$nbsp;

X

Tuesday, 28/06/2022

8/3 Ý NGHĨA CHO CBCNV NỮ HÀ THÀNH FORD

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020, nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của nữ CBNV trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, vừa qua, Hà Thành Ford trang trọng tổ chức Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Điệp, Giám đốc công ty đã gửi tới chị em cán bộ nhân viên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc HTF phát biểu tại buổi họp mặt

Ông Nguyễn Anh Điệp cũng bày tỏ lời cảm ơn đến những cố gắng của chị em trong công việc. Hơn ai hết, ban lãnh đạo luôn hiểu rõ những đóng góp không nhỏ của chị em trong quá trình xây dụng và phát triển đơn vị, ban lãnh đạo hi vọng, trong thời gian tới, chị em cán bộ nhân viên sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới trong công việc, góp phần tạo động lực mạnh mẽ để Hà Thành Ford phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đại diện Ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Anh Điệp tặng quà chúc mừng các CBNV nữ nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Để tổ chức thành công các hoạt động ngày 8/3 cho chị em phụ nữ tại đơn vị, ban lãnh đạo, công đoàn cùng toàn thể anh em đã phải thực thiện công tác chuẩn bị từ rất sớm. Mặc dù đây là hoạt động thường niên, nhưng anh em đơn vị luôn mong muốn đem đến những điều bất ngờ cho phái đẹp, nên năm nào cũng cố gắng sáng tạo, xây dựng chương trình với màu sắc tươi mới nhất.

Đón nhận những tình cảm, sự quan tâm và tin tưởng sâu sắc của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, nữ CBCNV Hà Thành Ford hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, lao động, cống hiến vì sự tiến bộ của phụ nữ và vì Công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

 

 

 

 

 

Bình Luận

Bài viết khác