$nbsp;

X

Tuesday, 28/06/2022

BỐC THĂM VÀ TRAO THƯỞNG NVKD HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU THÁNG 3/2020

Tại Hà Thành Ford, Nhân viên Kinh doanh (NVKD) luôn là đội ngũ đông đảo và nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch kinh doanh của Công ty. Vì vậy, trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là hoạt động thường kỳ của Hà Thành Ford. Hoạt động này nhằm biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của Hà Thành Ford tiếp tục nỗ lực đạt được thành tích xuất sắc hơn nữa. 

Ngày 04/05/2020, Hà Thành Ford đã tổ chức lễ Bốc thăm và trao thưởng NVKD hoàn thành chỉ tiêu và có phiếu bốc thăm hợp lệ trong chương trình thúc đẩy bán hàng tháng 03/2020

Các Nhân viên Kinh doanh được trao thưởng dịp này là những nhân viên có hoàn thành chỉ tiêu bán hàng trong tháng cao điểm của dịch bệnh Covid. Vượt qua những khó khăn khách quan, các nhân viên đã hoàn thành tốt công việc với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Quà tặng để bốc thăm trúng thưởng lần này là 10 suất du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm dành cho 10 NVKD may mắn. Theo ông Tống Văn Dũng – Giám đốc Kinh doanh Hà Thành Ford: “Đây là món quà kỷ niệm may mắn của công ty dành cho các nhân viên, tạo thêm động lực để các nhân viên tiếp tục tích cực hoàn thành công việc với hiệu quả cao”.

 Giám đốc Kinh doanh thay mặt Ban lãnh đạo HTF trao thưởng cho các NVKD may mắn trúng giải

GĐ Chi nhánh Mỹ Đình thay mặt Ban lãnh đạo HTF trao thưởng cho các NVKD may mắn trúng giải

Trong đội ngũ nhân viên được trao thưởng dịp này, có nhiều nhân viên còn rất trẻ, nhưng tràn đầy nhiệt huyết, luôn mang tinh thần học hỏi và nỗ lực hết mình, đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc, hứa hẹn là những nhân tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Chị Đào Thị Hồng Hành, một trong những nhân viên kinh doanh nữ may mắn trúng giải cho biết: “Tôi rất vui và hào hứng khi nhận được phần thưởng này. Đây là sự động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với tôi. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình hơn nữa để đạt được nhiều thành quả trong công việc, đáp ứng được kỳ vọng của Ban Giám đốc, góp phần giúp Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc là hoạt động thường kỳ của Công ty, là sự ghi nhận thành quả và khích lệ tinh thần làm việc hết mình của các nhân viên. Được sự quan tâm của Ban Giám đốc, các nhân viên kinh doanh có điều kiện yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình xây dựng Hà Thành Ford ngày càng lớn mạnh.

Bình Luận

Bài viết khác