$nbsp;

X

Monday, 02/10/2023

CBNV HÀ THÀNH FORD TẬN HƯỞNG MÙA HÈ RỰC RỠ!

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo Công ty cổ phần Hà Thành ô tô (Hà Thành Ford) sẽ tổ chức du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty. Hoạt động này được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của anh, chị, em toàn công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Hà Thành Ford là khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa trong 3 ngày từ 17/6 – 19/06/2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên Hà Thành Ford tổ chức hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.

Không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, ngắm cảnh hay giải trí đơn thuần, mỗi chuyến du lịch do Hà Thành Ford tổ chức luôn luôn mang một màu sắc tươi mới, thể hiện sự sáng tạo và truyền cảm hứng tới tất cả CB-CNV của công ty thông qua việc kết hợp giữa du lịch với hoạt động team building sôi động.

Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc được trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Vì vậy, các hoạt động Teambuilding được Ban tổ chức xây dựng với mục đích mang lại chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị để nhân viên và công ty gắn bó, rèn luyện tinh thần tập thể.

Với các cá nhân tham gia, thử thách của chương trình team building là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân ngoài khuôn phép của nơi làm việc cùng đồng nghiệp của mình. Không chỉ là dịp nghỉ dưỡng, xả stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc, team building còn đem đến những giá trí vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân.

 

Mặt trời lặn cũng là lúc các thành viên của Hà Thành Ford xúng xính váy áo lung linh hẹn nhau tại bữa tiệc Gala Dinner. Thời điểm để cùng nhau chơi một vài trò chơi vui vẻ, chia sẻ tâm tình và thể hiện một chút tài lẻ cá nhân. Mọi người cùng tụ tập khuấy động cả một buổi tiệc tràn ngập tiếng cười và lan tỏa bầu không khí ấm cúng của gia đình Hà Thành Ford.

Anh Lê Tiến Thịnh – Giám đốc đại lý bước lên sân khấu và chia sẻ trước toàn thể đại gia đình Hà Thành Ford về tinh thần của chuyến đi cũng như gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên Hà Thành Ford đã cùng chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Lê Tiến Thịnh – Giám đốc Đại lý phát biểu khai mạc buổi Gala

Ban Giám đốc nâng ly khai tiệc

 Một số tiết mục sôi động của các thành viên Hà Thành Ford
Với sự bùng nổ trên sân khấu như vậy, một lần nữa đã chứng minh sự đoàn kết, năng nổ đầy nhiệt huyết của tập thể Hà Thành Ford theo tiêu chí: “Làm hết mình, chơi nhiệt tình”. Bữa tiệc Gala vô cùng sôi động, nhưng cũng không hề thiếu đi những khoảnh khắc lắng đọng, ấm áp, thân thương giữa các thành viên trong gia đình Hà Thành Ford.
 
 
 
 

Kết thúc chuyến đi, mỗi thành viên đều cảm thấy gắn bó hơn với tập thể cũng như với công ty. Mang trong mình nhiều cảm xúc và niềm hân hoan, mọi người hứa với nhau nỗ lực hơn nữa để chuyến du lịch kế tiếp sẽ được đi xa hơn, và đông đủ tất cả các thành viên của gia đình Hà Thành Ford.

Ban lãnh đạo công ty Hà Thành Ford luôn tâm niệm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất”, vì vậy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, dù thăng hay trầm thì đời sống của CBNV vẫn luôn được chăm lo và quan tâm. Đây là sự kiện thường niên của công ty nhằm nuôi dưỡng tinh thần, tiếp thêm động lực, nâng cao niềm hăng say với công việc và cũng chính là lời tri ân sâu sắc gửi tới toàn thể anh chị em. Hà Thành Ford tin tưởng rằng sự đóng góp và xây dựng của tập thể CBCNV cùng sự lãnh đạo định hướng của Ban giám đốc, công ty sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

         

Bình Luận

Bài viết khác