$nbsp;

X

Chủ nhật, 18/08/2019
  • HÀ THÀNH FORD
  • Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

“Chào Đón Bạn Về Nhà” – Chương trình Ưu đãi Dịch vụ tại Hà Thành Ford trong tháng 4 – tháng 5 2019

Để chuẩn bị cho chuyến đi dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ở đâu có chương trình bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford với nhiều ưu đãi hấp dẫn? Không ai khác, đó chính là Hà Thành Ford, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa miễn phí cho quý khách hàng trong tháng 4 và tháng 5 này.  

Từ 1/4/2019 đến hết 15/05/2019, phòng Dịch vụ phụ tùng Hà Thành Ford xin trân trọng triển khai chương trình “Chào đón bạn về nhà”, với rất nhiều dịch vụ được miễn phí cho các dòng xe Ford hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảo dưỡng và dịch vụ cho những chiếc xe Ford, với các chủng loại xe như xe SUV (EverestExplorerEcosport), xe Ô tô (FiestaFocus) và xe Thương Mại (RangerRanger RaptorTransit), xin hãy ghé thăm các chi nhánh Hà Thành Ford và tận hưởng những ưu đãi sau:

  • Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát (*)
  • Miễn phí kiểm tra lốp, ắc quy, má phanh bằng thiết bị chuyên dụng
  • Miễn phí kiểm tra xe bằng máy chẩn đoán Ford IDS

Lưu ý: (*) không bao gồm công bảo dưỡng và các sửa chữa khác 

Đây là chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn, dự đoán sẽ có rất nhiều khách hàng tham gia. Chính vì thế, Hà Thành Ford sẽ tổ chức thêm chương trình “Ngày Chủ Nhật Dịch vụ” dự kiến vào 2 ngày Chủ Nhật là ngày 7/4 và 21/4/2019 (có thể thay đổi, liên hệ để biết ngày chính xác) để có thể phục vụ được hết tất cả khách hàng.

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, trong thời gian khuyến mãi với lượng khách hàng đông đảo, hãy đặt ngay lịch hẹn để chúng tôi có thể sắp xếp lịch bảo dưỡng cho khách hàng! Gọi ngay Hà Thành Ford qua Hotline  090 623 28 28

Bình Luận

Bài viết khác