$nbsp;

X

Thứ sáu, 20/09/2019

Chương trình lái thử xe và sửa chữa lưu động tại Lào Cai

Hà Thành Ford tổ chức chương trình lái thử xe & bảo dưỡng lưu động – “Ngày hội bán hàng đặc biệt” được diễn ra từ ngày 05/04 – 06/04/2019 TP Lào Cai. Đây là cơ hội lý tưởng nhất của năm cho mọi khách hàng thuộc khu vực phía Tây Bắc Bộ được lái thử và trải nghiệm tất cả các dòng xe Ford đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam.

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, khách hàng sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với mội trường do Ford tổ chức và hướng dẫn.
Ngoài ra, Hà Thành Ford cũng sẽ tiến hành kiểm tra xe miễn phí và tiến hành bảo dưỡng cho những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sửa chữa lưu động. Đội ngũ các xe chuyên dụng sửa chữa lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Hà Thành Ford được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình: 

– Nhà hàng Bắc Cường – TP Lào Cai

– Thời gian: 7h00- 17h00 ngày 05 & 06/04/2019.

Khách hàng tham dự lái thử sẽ được 1 quà HTF và được bốc thăm trúng thưởng có giá trị
  
Mọi thông tin chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ:
Mr Đông – Hotline 097 666 3993
Website: www.hathanhford.com.vn
Email: ldanh@hathanhford.com.vn

Bình Luận

Bài viết khác