$nbsp;

X

Friday, 29/05/2020

Đại lý Ford tại Hà Nội nào uy tín nhất hiện nay ?

Hà Nội hiện có tới 7 đại lý chính hãng của Ford Việt Nam cùng với đó là 9 Showroom trực thuộc 7 đại lý này. Việc này giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua và bảo hành, sửa chữa xe Ford tại Hà Nội. Tuy nhiên đó cũng là điều băn khoăn dành cho khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu để mua 1 chiếc xe mới. Đại lý nào giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ có tốt không, uy tín đến đâu ? Đó là điều mà không phải ai cũng có thể biết hết được.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về quy mô, doanh số, chất lượng dịch vụ của 7 đại lý Ford tại Hà Nội để quý khách có cái nhìn sâu hơn về các đại lý Ford chính hãng !

Đầu tiên là Đại lý Hà Thành Ford – Mỹ Đình

Đây là đại lý ra đời gần như muộn nhất tại Hà Nội (2013), tuy nhiên lại là đại lý có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Ford Việt Nam. Liên tiếp 5 năm liền từ 2014-2018, Hà Thành Ford là đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất của Ford Việt Nam và là đại lý đầu tiên vượt mốc 3.000 xe/ năm.

Hà Thành Ford có trụ sở tại Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức và chi nhánh tại số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình.

Đại lý Hà Nội Ford

Đây là đại lý đầu tiên của Ford tại Việt Nam, là thành viên của IDC Group nổi tiếng được thành lập năm 1997. Hà Nội Ford nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và phong cách bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là đại lý duy trì doanh số ổn định nhất với xấp xỉ 2.000 xe/ năm. Hà Nội Ford thường xuyên nằm trong top những đại lý Ford có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất.

Hà Nội Ford có trụ sở tại 94 Ngô Thì Nhâm, Hai Bà Trưng và có ý định chuyển về 313 Trường Chinh, Đống Đa.

Đại lý Thăng Long Ford

Đây cũng là đại lý thành viên của IDC Group với trụ sở tại số 105 Láng Hạ, Đống Đa. Với ưu thế về vị trí thuận lợi nên đa phần khách hàng của Thăng Long Ford là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội. Chính vì vậy là doanh số của Thăng Long Ford luôn duy trì ổn định cùng chất lượng dịch vụ vào hàng tốt nhất của Ford Việt Nam

Đại lý Thanh Xuân Ford.

Thêm 1 thành viên của IDC, Thanh Xuân Ford là đại lý nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội tại địa chỉ 88 Nguyễn Xiển, giúp nơi đây là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng các tỉnh và quận huyện thuộc Hà Tây cũ ghé thăm. Cũng chính vì vậy mà Thanh Xuân Ford luôn được đánh giá cao về chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng xe Ford chính hãng.

Đại lý Capital Ford ( Ford Thủ Đô)

Capital Ford hay còn gọi đơn giản là Ford Thủ Đô nằm tại cửa ngõ phía nam Hà Nội, ngay cạnh bến xe Nước Ngầm giúp tiếp cận được 1 lượng lớn khách hàng từ các tỉnh Bắc Trung Bộ. Ford Thủ Đô không được đánh giá cao về doanh số bán hàng nhưng mỗi khách hàng đến đây đều được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi mua xe cũng như làm sửa chữa, bảo dưỡng.

Đại lý An Đô Ford

An Đô Ford nằm tại cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội, trên tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng ra sân bay Nội Bài. Chính vì vậy là tập khách hàng mà An Đô Ford tiếp cận được là rất lớn, rất nhiều khách hàng tiện ghé qua làm dịch vụ nơi đây. An Đô Ford cũng được đánh giá cao về chất lượng, uy tín với khách hàng.

Đại lý Long Biên Ford

Cuối cùng là đại lý Long Biên Ford – thành viên cũ mà mới trực thuộc IDC Group. Long Biên Ford từng là đại lý cũ của Ford Việt Nam, tuy nhiên sau đó đã giải thể vào năm 2012 và thành lập lại vào năm 2017. Đây là đại lý có  trang thiết bị hiện đại bậc nhất Ford trên toàn cầu và là đại lý lớn nhất Ford Việt Nam tại địa chỉ số 2 Nguyễn Văn Linh, Long Biên. Tập khách hàng của Ford Long Biên đến từ bên kia cầu Chương Dương và lân cận Hà Nội.

Trên đây là thông tin sơ bộ về 7 đại lý chính hãng Ford Việt Nam tại Hà Nội để quý khách có cho mình thêm sự lựa chọn. Moi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Bình Luận

Bài viết khác