$nbsp;

X

Sunday, 20/09/2020

ĐÊM TIỆC TẤT TIÊN CUỐI NĂM CỦA HÀ THÀNH FORD

Đêm tiệc tất niên 2019 của Hà Thành Ford được tổ chức với sự có mặt của đông đủ các Cán bộ nhân viên. Cảm ơn những cá nhân và tập thể đã cống hiến hết mình trong năm qua.

Trong không khi cuối năm hối hả, công việc bộn bề, tập thể cán bộ nhân viên của Hà Thành Ford đã tạm gác công việc dành thời gian ngồi bên nhau để cùng nhìn lại một năm 2019 nhiều bước ngoặt. 

Sau phần văn nghệ chào mừng, thay mặt công ty, ông Nguyễn Anh Điệp – giám đốc công ty có bài phát biểu báo cáo hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. 

Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc HTF phát biểu báo cáo hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. 

Năm 2019 trải qua nhiều biến động thị trường, đặc biệt là khan hiếm nguồn cung xe nhập khẩu, nhưng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV trong công ty, Hà Thành Ford tiếp tục hoàn thành vượt chỉ tiêu của Ford Việt Nam về kinh doanh xe mới cũng như doanh thu của dịch vụ sửa chữa. Với doanh số bán xe năm 2019 đạt 2714 xe. Vượt 124% so với năm 2018, Hà Thành Ford tiếp tục là đại lý số 1 về thị phần của Ford Việt Nam. 

BGĐ Hà Thành Ford thực hiện nghi lễ khai tiệc “Tất niên và chào đón Năm mới”.

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và vận hành tổ chức, chúng tôi hiểu rằng những thành công trên có được là công lao của toàn thể CBNV Hà Thành Ford. Thông qua đêm Gala, những phần quà và giải thưởng đặc biệt đã được trao tận tay cho các bạn nhân viên.

Mặc dù phần quà không có giá trị vật chất quá lớn, song đó biểu hiện tấm lòng tri ân và sự sẻ chia từ phía công ty tới các bạn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hà Thành Ford trong suốt chặng đường vừa qua.

Đêm Gala cũng là dịp để Hà Thành Ford vinh danh những tập thể, những cá nhân đã đóng góp hết mình cho công việc. Các bạn đã trực tiếp tạo nên thành công của Hà Thành Ford ngày hôm nay. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

  • Bộ phận Bán hàng – những con người năng nổ
  • Bộ phân Dịch vụ – những chú ong chăm chỉ luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc
  • Phòng Hỗ trợ bán hàng – bộ phận nổi tiếng với sự tỉ mỉ cẩn thận và luôn tạo những bất ngờ
  • Phòng Chăm sóc khách hàng – những chiến sĩ thầm lặng luôn hỗ trợ hết mình cho các phòng ban

Và đặc biệt, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Ông Nguyễn Anh Điệp – Vị thuyền trưởng tài ba đã dìu dắt con tàu Hà Thành Ford vươn cao, vươn xa trên chặng đường hoạt động.

Ông Nguyễn Anh Điệp trao bằng khen cho tập thể xuất sắc nhất HTF năm 2019

Song hành trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui nhộn cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị, đặc biệt là giải nhất 01 chiếc iPad Pro 11 inch Wifi 64GB

Bước qua năm 2019, vẫn còn những khó khăn và thách thức, chúng ta lại có thêm cơ hội để thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống. Trước thềm năm mới 2020, chúc cho Hà Thành Ford ngày càng phát triển, khẳng định là đại lý bán hàng xuất sắc nhất Ford Việt Nam. Chúc cho Ban Lãnh đạo Hà Thành Ford luôn công tâm, sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn. Chúc các bộ nhân, phòng ban, các cá nhân luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc và có nhiều thành tích công việc mới.

Lời cuối cùng, xin cảm ơn những khách hàng, đơn vị, tổ chức đã dành sự tín nhiệm hợp tác với Hà Thành Ford trong năm qua. Cảm ơn những khách hàng đã luôn gắn bó, tin tưởng, gửi gắm tương lai cùng Hà Thành Ford. Chúc mọi người một năm mới vạn sự tốt lành, phúc lộc an khang!

Hà Thành Ford – tự hào là đại lý bán hàng xuất sắc nhất Ford Việt Nam 4 năm liên tiếp!

Bình Luận

Bài viết khác