$nbsp;

X

Thứ ba, 10/12/2019

Du lịch nghỉ mát Sầm Sơn hè 2018

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, đồng thời nằm trong chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty (13/7/2012 – 13/7/2018); Hà Thành Ford  đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Hà Thành Ford là khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa trong 3 ngày từ 13/7 – 15/07/2018.

Đây là một trong những hoạt động thường niên  Hà Thành Ford tổ chức  hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra.

Team Building được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình nhất với nhiều trò chơi vận động, vui nhộn mang tính tập thể, gắn kết giữa những CBNV của Hà Thành Ford.

Buôi tối diễn ra Gala Dinner trong chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty, Tổng kết ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng kinh doanh đầu năm 2018. Buổi tiệc với rất nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hấp dẫn, đem lại nhiều tiếng cười trong 1 buổi tối thắm tình đoàn kết.

Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc buổi Gala

Ban Giám đốc nâng ly khai tiệc

Buổi lễ kết thúc với hình ảnh ấm áp của đại gia đình Hà Thành Ford
Chuyến nghỉ mát  hè 2018 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu thân thiết, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV  Hà Thành Ford  hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo để “Đi xa hơn”.
Một số hình ảnh trong chuyến đi này:

Bình Luận

Bài viết khác