$nbsp;

X

Friday, 22/10/2021

Ford Everest chinh phục Everest – nóc nhà của thế giới

Với độ cao trên 8.000m, Everest là đỉnh núi cao nhất, được mệnh danh là nóc nhà của thế giới và đây cũng là thử thách mà bất kỳ nhà leo núi nào cũng muốn vượt qua. Dù vậy, ngày nay các nhà thám hiểm đã có thể lái xe đến tận trạm cao nhất của dãy núi Himalaya và Ford Everest trở thành người bạn đồng hành trong hành trình tuyệt vời nhất thế giới.

Trong chiếc SUV Ford Everest trên hành trình tuyệt vời ấy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh từ chân núi lên đỉnh dãy Himalaya hùng vĩ. Đây là trải nghiệm tuyệt vời nhưng lại là thử thách đầy khó khăn trên ô tô. Bởi vì bạn phải trải qua 5.000m mới tới trạm dừng nghỉ đầu tiên, thêm vào đó là việc lên đến độ cao 3.000 – 4.000m không khí cực loãng, việc hô hấp trở nên rất khó khăn. Nếu muốn chinh phục Everest bằng chiếc xe Ford Everest bạn phải chuẩn bị rất nhiều công cụ và kỹ năng sinh tồn.

Ford Everest là lựa chọn lý tưởng cho thử thách này bởi chiếc xe là sự tổng hòa của hiệu năng mạnh mẽ và khả năng điều khiển linh hoạt, giúp người lái di chuyển dễ dàng trên mọi loại địa hình. Hành trình chinh phục đỉnh Everest là chặng đường khắc nghiệt, hiểm trở và đầy thách thức – đó cũng chính là lý do Ford Everest ra đời.

Với hệ thống kiểm soát địa hình và động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, Everest sẽ giúp người lái tự tin thách thức mọi địa hình. Hệ thống treo tiên tiến sẽ mang đến cảm giác cầm lái thoải mái nhất, dù bạn đang lái xe đường cao tốc, trên địa hình gập ghềnh hay trơn trượt.

Lái xe tới đỉnh núi cao nhất thế giới chắc chắn sẽ là một hành trình mà tất cả những người mê thám hiểm đều mơ ước. Không có thử thách nào thú vị hơn việc đặt chân lên “nóc nhà của thế giới”. Đặc biệt là chinh phục đỉnh Everest bằng việc lái trên chiếc xe Ford Everest mạnh mẽ, khiến chặng đường chinh phục đỉnh núi này trở thành một trải nghiệm không thể nào quên.

Ford Everest hiện đang được Ford Việt Nam phân phối 3 phiên bản: Everest Trend 2.2 AT, Everest Titanium 2.2 và Everest Titanium 3.2 với mức giá từ 1 tỷ 165 triệu đồng.

 

Bình Luận

Bài viết khác