$nbsp;

X

Saturday, 03/12/2022

Ford Explorer – lựa chọn dành cho chủ doanh nghiệp người Việt

Ra mắt vào tháng 10/2016, tới tay khách hàng Việt vào tháng 1/2017, chiếc xe nhập mỹ nguyên chiếc Ford Explorer trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những chủ doanh nghiệp hay những giám đốc tài chính khó tính nhất.

Phân khúc khách hàng Ford Explorer

Sau 1 năm xuất hiện, Ford Explorer dần chinh phục được khách hàng khi 1 chiếc SUV cỡ lớn lại có mức giá của SUV trung bình, là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thành công nhờ tự lập. 69% chủ xe có độ tuổi từ 31-40, và 57% trong số này là các chủ doanh nghiệp, giám đốc tài chính – những người được coi là khách hàng khó tính, chặt chẽ nhất và 80% trong số họ đều lần đầu mua xe Ford.

Tại Việt Nam, Explorer vẫn là cái tên khá xa lạ nhưng là mẫu SUV bán chạy nhất 25 năm qua tại Mỹ, là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe gia đình. Ước tính cứ 2 phút lại có 1 chiếc Explorer được bán ra và là mẫu xe có túi khi đôi đầu tiên khi ra mắt năm 1991. Từ khi về Việt Nam, Explorer tạo nên cơn sốt với doanh số đứng đầu phân khúc SUV cỡ lớn với trên 100 xe mỗi tháng được giao tới khách hàng, bỏ xa những đối thủ cùng phân khúc như Prado hay Land Cruiser.

Tất cả những ai đã trải nghiệm Ford Explorer đều có nhận xét rằng: động cơ chỉ là Ecoboost 2.3L nhưng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là trên đường cao tốc, xe được trang bị mọi tính năng an toàn và hỗ trợ lái tối đa cho người cầm vô lăng. Bạn thực sự choáng ngợp với nội thất cũng như tiện nghi trên xe. 

Video trải nghiệm cảm giác lái trên Ford Explorer

Ford Explorer 2017 Limited đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá 2 tỷ 180 triệu đồng.

Bình Luận

Bài viết khác