$nbsp;

X

Sunday, 25/07/2021

Ford Ranger Wildtrak 2018 mới sẽ thiếu trang bị tại Việt Nam

Theo tin từ Ford Việt Nam, khoảng 200 xe Ford Ranger Wildtrak 2018 mới đang về Việt Nam và sẽ được bán ngay trong tháng 7 này. Tuy nhiên phiên bản lần này sẽ thiếu 1 số trang bị so với phiên bản cấu hình Việt Nam thường thấy như trước đây.

Lô xe bán tải lần này về chỉ có Ford Ranger Wildtrak 3.2 phiên bản 2018 với nhiều thay đổi so với phiên bản 2017. Tính năng kiểm soát hành trình được trang bị tiêu chuẩn, trong khi đó 1 số tính năng như: hệ thống hỗ trợ như cảnh báo va chạm bằng hình ảnh và âm thanh, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường, tự động điều chỉnh đèn pha, kiểm soát áp suất lốp, kiểm soát hành trình thích ứng sẽ không có trên phiên bản xe Ranger Wildtrak 3.2 đợt này.

Lý do được đưa ra là việc Việt Nam hủy đơn hàng hồi đầu năm do nghị định 116 nên khi nhập được xe trở lại nhà máy bên phía Thái Lan không kịp sản xuất, lô hàng này là phiên bản dành cho thị trường Philippines nên thiếu những trang bị cao cấp so với phiên bản dành chi thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên những tín đồ xe bán tải sẽ không phải chờ lâu khi phiên bản Ford Ranger Raptor sắp ra mắt cuối năm sẽ đầy đủ những trang bị trên, thậm chí là nhiều hơn. Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng sẽ cung cấp 3 phiên bản Ranger Wildtrak 2.0 thay thế cho các phiên bản hiện tại

Đây là mốc đánh dấu sự quay trở lại của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải, nơi mà Ford Ranger luôn giữ vị trí dẫn đầu suốt 5 năm qua tại Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác