$nbsp;

X

Saturday, 13/04/2024

FORD TERRITORY THẾ HỆ MỚI – CÔNG NGHỆ AN TOÀN THÔNG MINH HÀNG ĐẦU PHÂN KHÚC

Ford Territory Thế hệ Mới – Mẫu SUV sở hữu bộ công nghệ Ford Copilot 360 với hàng loạt công nghệ an toàn thông minh hàng đầu phân khúc. 

1. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng Dừng và Đi

Với chức năng này, người sử dụng luôn duy trì khoảnh cách an toàn với xe phía trước khi lái xe trên xa lộ. Xe của bạn sẽ tự động tăng tốc khi đường thoáng hoặc tự động giảm tốc hay dừng lại khi xe phía trước đi chậm hay dừng lại. Đây là một trong những tính năng hiện đại hàng đầu phân khúc so với các đối thủ.

2. Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động

Công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động hiện đại của Ford giúp người dùng dễ dàng lùi xe vào chỗ đỗ chỉ với một nút bấm. Đây là trang bị lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc và cũng là tính năng tốt nhất trong phân khúc. Với trang bị này, Ford Territory Thế hệ Mới đang dẫn đầu về khả năng hỗ trợ đỗ xe so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

3. Camera 360 độ

Cam 360 độ của Ford Territory cho phép bạn cùng lúc quan sát các vị trí xung quanh xe từ nhiều phía. Cực kỳ hữu
dụng khi chiếc xe của bạn di chuyển trong bãi xe đông đúc hay đi qua những khúc cua chật hẹp, những khu vực bị hạn chế tầm nhìn quanh xe. Với tính năng này. Ford Territory Thế hệ Mới cũng đang sở hữu một trong những tính năng hiện đại hàng đầu phân khúc so với các đối thủ.

4. Phanh tự động khẩn cấp

Ford Territory sử dụng công nghệ radar và camera thông minh giúp chiếc xe hạn chế khả năng va chạm với người hay phương tiện phía trước hoặc tự động dừng hẳn khi gặp chướng ngại vật. Đây là một trong những tính năng hiện đại hàng đầu phân khúc mà không phải đối thủ nào cũng được sở hữu.

5. Hệ Thống Cảnh Báo Lệch Làn Đường

Được thiết kế với mục đích bảo vệ tối đa cho chủ xe và gia đình trên mọi hành trình, Ford Territory có thể phát hiện xe đang trôi ra khỏi làn đường của mình, cảnh báo người lái xe giúp chiếc xe luôn ở trạng thái an toàn.

6. Hệ thống cảnh báo điểm mù kết hợp Cảnh báo xe cắt ngang

Tính năng này có thể cảnh báo cho bạn nếu phát hiện có xe trong vùng điểm mù của Ford Territory Thế hệ Mới. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể cảnh báo xe cắt ngang khi lùi xe. Điều này giúp bạn yên tâm hơn, lái xe an toàn hơn và ít căng thẳng hơn.

Với những tính năng trên, có thể nói Ford Teritory Thế hệ Mới là mẫu xe sở hữu hàng loạt hệ thống an toàn chủ động hỗ trợ người lái với nhiều công nghệ thông minh hiện đại giúp mang đến một không gian an toàn tối đa cho chủ xe và gia đình trên các chuyến hành trình dù là trong thành phố hay ra ngoài xa lộ.

✍️ Nhận đặt xe, ký hợp đồng trước: 0943251111 – 0976663993
Liên hệ ngay để nhận tư vấn và trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe HOT nhất phân khúc.

 

Bình Luận

Bài viết khác