$nbsp;

X

Saturday, 18/05/2024

Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục trong năm 2016

Doanh số bán hàng của Ford năm 2016 tại Việt Nam đạt con số kỷ lục từ trước đến nay với sự đóng góp đáng kể của các dòng xe: Ford Ranger, Ecosport và xe Transit 16 chỗ.

Kết thúc năm kinh doanh 2016, Ford Việt Nam đạt doanh số bán ra gần 29.000 xe, tăng 39% so với năm 2015, đây là con số cao nhất trong lịch sử hơn 20 năm của Ford tại thị trường Việt Nam. Đóng góp váo con số ấn tượng trên phải kể đến doanh số cực tốt của 3 dòng xe: Bán tải Ford Ranger, SUV  đô thị Ford Ecosport và xe thương mại 16 chỗ Ford Transit khi liên tiếp đứng trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến chiến lược kinh doanh “One Ford” áp dụng trên tất cả hoạt động của Hãng: “Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu”. Tại Việt Nam, Ford đưa ra những sản phẩm tối ưu tiện ích, tính năng ưu việt để thỏa mãn khách hàng tại thị trường đang phát triển nóng này. 

ford-vietnam-1_1245-768x432

Những sản phẩm của OneFord được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ tuyệt đối: Ford Ranger giữ vững vị trí là ông vua bán tải, Ford Ecosport là mẫu SUV đô thị bán chạy số 1 trong khi đó Ford Transit không có đối thủ ở dòng xe thương mại 16 chỗ. Thêm vào đó là động cơ Ecoboost tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường được thiết kế trên hầu hết các sản phẩm của Ford.

Năm 2016, bên cạnh việc mở thêm các chi nhánh mới, nâng tổng số các chi nhánh và xưởng dịch vụ toàn quốc lên con số 35, Ford Việt Nam còn tham gia vào rất nhiều chương trình vì cộng đồng: tuyên truyền an toàn giao thông, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn.

Ford-Explorer-1-768x407

Sang năm mới 2017, ngoài 6 mẫu xe đang được phân phối tại Việt Nam, Ford còn bổ sung thêm mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Ford Explorer được nhập nguyên chiếc từ Mỹ năng tổng số mẫu xe lên con số 7, hứa hẹn đánh dấu một mức tăng trưởng mới để giữ vững Top 3 thương hiệu ô tô lớn nhất Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác