$nbsp;

X

Monday, 02/10/2023

Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình vinh dự được trao chứng nhận đạt chuẩn quy trình FGE của Ford Việt Nam

Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình vinh dự được trao “CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUY TRÌNH TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG (FGE)” CỦA FORD VIỆT NAM
Ngày 31/05/2023 vừa qua, Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình vinh dự và tự hào là đại lý nhận được “Chứng Nhận Đại lý Đạt Chuẩn Quy Trình Trải Nghiệm Khách Hàng (FGE)” của Ford Việt Nam.
FGE (Ford Guest Experience) là hệ thống quy trình nâng cao trải nghiệm khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Việt Nam.
Một thành tựu đáng tự hào cho chúng tôi và là một minh chứng cho cam kết của Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình trong việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng.
Bà Lã Hoài Thương – Phó Giám đốc Kinh doanh Hà Thành Ford chia sẻ: “Chứng nhận FGE chứng minh rằng Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình đã đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của Khách hàng. Đây chính là động lực to lớn để Đại lý nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và sự hài lòng cao nhất.”
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với sự thấu hiểu, tận tâm, chu đáo nhất để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy, khơi dậy niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn.

Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, đồng thời duy trì và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của Ford Guest Experience.

 
 

Bình Luận

Bài viết khác