$nbsp;

X

Friday, 30/10/2020

HÀ THÀNH FORD CHỦ ĐỘNG KÍCH HOẠT LẠI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA COVID 19

Trước tình hình của dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại, Hà Thành Ford tiếp tục tiến hành nhiều giải pháp phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên cùng toàn thể khách hàng đến đại lý trong thời gian sắp tới. Ban lãnh đạo Hà Thành Ford cũng quán triệt tới các CBCNV tuân thủ nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh.

Tại đại lý, tất cả cán bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng phải đeo khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn để chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (Covid-19) gây nên, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh cho người lao động.

 

Bên cạnh đó, Hà Thành Ford triển khai phun thuốc khử trùng toàn đại lý ngay sau khi biết tin dịch bùng phát trở lại. Công tác phun thuốc khử trùng được Hà Thành Ford cùng lực lượng chuyên trách khẩn trương và nghiêm túc thực hiện nhằm khống chế, loại bỏ các loại vi khuẩn có nguy cơ gây bệnh. Các khu vực khoang khách hàng ngồi cùng toàn bộ văn phòng làm việc của cán bộ công viên, hành lang và tất cả tay nắm cửa đều được lau chùi, dọn vệ sinh sạch sẽ và khử trùng bằng các hóa chất chuyên dụng.

Đồng thời, Hà Thành Ford đã trang bị Gel rửa tay và khẩu trang miễn phí dành cho khách hàng được đặt tại các khu vực tiếp đón để khách hàng có thể chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cho bản thân.

Toàn thể cán bộ nhân toàn hệ thống nghiêm túc khai báo khi cá nhân hoặc người nhà có lưu trú tại Đà Nẵng từ ngày 15/07 – 30/07. Ban lãnh đạo Hà Thành Ford cũng khuyến khích, động viên nhân viên nghỉ làm tại nhà nếu có tình trạng sức khỏe không tốt, có triệu chứng giống hoặc gần giống với Covid 19, có địa điểm sống ở trong / gần khu vực cách ly.

Ngoài ra, để thuận tiện và an toàn cho Khách hàng, Hà Thành Ford tiếp tục cung cấp Dịch vụ Nhận và Giao xe Tận nhà miễn phí cho Quý Khách hàng để giúp giảm thiểu giao tiếp với nhân viên của chúng tôi và các khách hàng khác.

Để đảm bảo mọi biện pháp phòng ngừa được thực hiện, xe của Quý khách hàng sẽ được người lái xe khử khuẩn tại thời điểm chúng tôi tiếp nhận xe và tại thời điểm giao xe cho Quý Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 094 325 1111

Bình Luận

Bài viết khác