$nbsp;

X

Tuesday, 28/06/2022

HÀ THÀNH FORD CHÚC MỪNG CBNV NỮ NHÂN DỊP 8/3

Nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của nữ CBNV trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, Hà Thành Ford trang trọng tổ chức Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Điệp, Tổng Giám đốc công ty đã gửi tới chị em cán bộ nhân viên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ông Nguyễn Anh Điệp cũng bày tỏ lời cảm ơn đến những cố gắng của chị em trong công việc. Hơn ai hết, ban lãnh đạo luôn hiểu rõ những đóng góp không nhỏ của chị em trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị. Ban lãnh đạo hi vọng, trong thời gian tới, chị em cán bộ nhân viên sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới trong công việc, góp phần tạo động lực mạnh mẽ để Hà Thành Ford phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn thể CBNV nữ Hà Thành Ford cũng nhận được những phần quà nhỏ trao tặng may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty.

Đồng thời, nhằm tạo sân chơi lành mạnh động viên, khích lệ toàn thể CBNV nữ phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo và đoàn kết trong tập thể, Hà Thành Ford tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Đây là một cuộc thi hết sức ý nghĩa và có sức lan tỏa trong công ty, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả các chị em.

Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật đã diễn ra trong không khí hồ hởi, sôi nổi, có nhiều tác phẩm rất đa dạng, có hình thức mang tính nghệ thuật cao và có nội dung ý nghĩa sâu sắc. 

Đón nhận những tình cảm, sự quan tâm và tin tưởng sâu sắc của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, nữ CBCNV Hà Thành Ford hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, lao động, cống hiến vì sự tiến bộ của phụ nữ và vì Công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

 

Bình Luận

Bài viết khác