$nbsp;

X

Saturday, 18/09/2021

HÀ THÀNH FORD – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT FORD VIỆT NAM 2019

Ngày 22/02/2020, Ford Việt Nam tổ chức “Họp mặt Đại lý toàn Quốc 2019” tại Intercontinental Phú Quốc Resort. Tại đây, Hà Thành Ford được vinh danh là Đại lý xuất sắc nhất năm 2019 của Ford Việt Nam. Đây đã là năm thứ năm Hà Thành Ford được nhận giải thưởng danh giá này.

Năm 2019 có thể xem là một năm khá thuận lợi với các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước, trong đó có Ford Việt Nam. Kết thúc năm 2019, Ford Việt Nam đã tung ra thị trường trên 32.000 xe, đưa Ford Việt Nam lên một tầm vóc mới trên thị trường. Về thị phần, Ford vẫn chiếm tỉ lệ 10% trên toàn thị phần, các dòng xe chủ lực của Ford giữ được vị trí dẫn đầu phân khúc.

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cùng Lãnh đạo Hà Thành Ford

Về kinh doanh trong năm 2019, Hà Thành Ford cũng đạt những cột mốc đáng tự hào với doanh số bán xe năm 2019 đạt 2714 xe. Với sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Hà Thành Ford đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, được Ford Việt Nam vinh danh 10 hạng mục, trong đó có giải thưởng danh giá nhất: “Dealer Of The Year” – Đại lý xuất sắc nhất năm 2019”. Đây cũng là năm thứ năm Hà Thành Ford được nhận giải thưởng danh giá này.

Giám đốc Ford Việt Nam trao giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất 2019 cho Giám đốc Đại lý HTF

Đây là thành quả sau 12 tháng nỗ lực hết mình của tập thể CBNV Hà Thành Ford dưới sự lãnh đạo cùng chiến lược đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty.

Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc HTF mở sâm panh khai tiệc

10 hạng mục giải thưởng Hà Thành Ford được trao trong năm 2019 bao gồm:

– Đại lý xuất sắc nhất năm 2019
– Đại lý xuất sắc nhất về Dịch vụ của năm.
– Đại lý đạt trên 2.000 xe của năm
– Đại lý xuất sắc nhất bán hàng dự án
– Đại lý hoàn thành chỉ tiêu Phụ tùng xuất sắc nhất.
– Đại lý kinh doanh lốp/ác quy/má phanh xuất sắc nhất.
– Đại lý doanh thu dịch vụ xuất sắc nhất năm.
– Giám đốc Dịch vụ của năm.
– Giám đốc bán hàng dự án của năm
– Đại lý bán nhiều nhất chương trình thi đua xe Transit

 

Năm 2019 khép lại cũng là tiền đề cho năm mới 2020 với nhiều sự chuyển mình lớn, những hy vọng mới về một năm đại thành công tiếp theo để Hà Thành Ford luôn giữ vững vị trí Đại lý xuất sắc nhất Ford Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác