$nbsp;

X

Thứ ba, 10/12/2019

Gala Dinner “Tiệc tất niên 2017 – Mừng Xuân Mậu Tuất 2018”

Nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2017 đồng thời tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ giữa toàn thể CBNV tại tất cả các chi nhánh, phòng, ban trong công ty, cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới, Hà Thành Ford đã tổ chức tiệc Tất niên Chào Xuân Mậu Tuất 2018 vào lúc 17h30 Thứ Bảy ngày 03/02/2018 (nhằm ngày 18/12 Âm lịch) tại Vạn Hoa Center (Mỹ Đình, Hà Nội).

Đến tham dự buổi tiệc có đông đủ CBNV của toàn hệ thống Hà Thành Ford, Ban lãnh đạo công ty cùng rất nhiều các vị khách mời từ Trung Ương, Ford Việt Nam cùng các đối tác lâu năm.

Sau phần văn nghệ chào mừng là phần báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Lãnh đạo Phòng Kinh Doanh, Phòng Dịch Vụ. Trải qua năm 2017 với nhiều biến cố của thị trường ô tô nói chung nhưng với sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Hà Thành Ford tiếp tục hoàn thành vượt chỉ tiêu về Kinh doanh, Dịch vụ của Ford Việt Nam. Riêng về bán lẻ, Hà Thành Ford tiếp tục là đại lỹ dẫn đầu toàn hệ thống FVL với doanh số 3.352 xe, chiếm 12% thị phần Toàn Quốc, vượt xa đại lý thứ 2 tới gần 700 xe.

Đạt được những thành tích tuyệt vời ấy chính là nhờ vào đường lối do Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo cùng sự đồng lòng, đoàn kết cố gắng của toàn bộ CBNV các phòng ban của Hà Thành Ford. Tất cả được Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám Đốc Điều Hành nêu bật trong bài phát biểu tại buổi lễ.

Đến tham dự buổi tiệc, ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc Ford Việt Nam có bài phát biểu ghi nhận những thành tựu rực rỡ của Hà Thành Ford cũng như kỳ vọng Hà Thành Ford tiếp tục giữ vững vị trí Đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam, đồng thời ông cũng trực tiếp giao chỉ tiêu cho Đại lý trong năm 2018.

Sau phần khai tiệc của Ban lãnh đạo Công ty cùng các vị khách mời là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh suốt 1 năm qua.

Song hành trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui nhộn cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị, đặc biệt là giải nhất 01 chiếc Tivi Toshiba 40″.

 

Buỗi lễ kết thúc trong niềm vui chung của toàn thể CBNV trong công ty. Sang năm mới 2018, xin chúc toàn thể CBNV hạnh phúc bên gia đình, năm mới An – Khang – Thịnh – Vượng, xin chúc Hà Thành Ford tiếp tục phát triển vững mạnh, xứng đáng là Đại lý số 1 Ford Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác