$nbsp;

X

Saturday, 20/07/2024

Hà Thành Ford năm thứ 3 liên tiếp là đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam

   Hà Thành Ford là một trong những đại lý trẻ nhất của Ford Việt Nam, trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển Hà Thành Ford luôn là Đại lý số 1 của Ford tại Việt Nam với doanh số cao nhất, phát triển dịch vụ tốt nhất. Trong 03 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 Hà Thành Ford là đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam.

   Năm 2016 vừa qua là 1 năm với nhiều sự thay đổi lớn, đánh dấu nhiều cột mốc trong quá trình phát triển, là tiền đề cho sự bùng nổ của năm 2017 và những năm tiếp theo. Điển hình là việc Khai trương thêm Trung tâm xe cũ chính hãng Ford Assured (Số 5 Trần Kim Xuyến – Cầu Giấy), tăng số lượng nhân sự, tổ chức các Roadshow, Event bán hàng, tăng chất lượng dịch vụ, xưởng sửa chữa & bảo hành…

   Về kinh doanh xe mới trong năm 2016, Hà Thành Ford cũng đạt những cột mốc đáng tự hào: Đại lý có doanh số cao nhất, Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam cán mốc 3.000 xe/năm, vượt xa đại lý thứ 2 tới gần 800 xe, chiếm 12% thị phần của Ford tại Việt Nam trên tổng số hơn 30 đại lý toàn quốc.

Ha-thanh-ford-nhan-giai-dai-ly-xuat-sac-nhat-2016

   Những kết quả đáng tự hào ấy đã được Ford Việt Nam công nhận và trong “Chương trình họp mặt Đại lý toàn quốc của Ford Việt Nam” ngày 23/02/2017 vừa qua tại khu nghỉ dưỡng AMIANA – TP Nha Trang, Hà Thành Ford đã được vinh danh tới 8/16 hạng mục giải thưởng, trong đó có giải thưởng quan trọng nhất “Dealer Of The Year” – Đại lý của năm. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hà Thành Ford nhận giải thưởng cao quý này.

   Thành công này là sự cố gắng phấn đấu – nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Hà Thành Ford. Điều này chứng minh những đường lối, chính sách của Ban lãnh đạo công ty đề ra là hoàn toàn đúng đắn, tất cả các thành viên của Hà Thành Ford đều nó 1 năm làm việc hết mình và hiệu quả. Thành công này cũng không thể không kể đến một phần lớn sự đóng góp của các đối tác – Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Hà Thành Ford trong suốt những năm vừa qua. Hà Thành Ford vô cùng trân trọng điều ấy.

   Năm 2016 khép lại cũng là tiền đề cho năm mới 2017 với nhiều sự chuyển mình lớn, những hy vọng mới về một năm đại thành công tiếp theo để Hà Thành Ford luôn giữ vững vị trí số 1 quen thuộc.

Bình Luận

Bài viết khác