$nbsp;

X

Thứ ba, 10/12/2019

Hà Thành Ford nhận bằng khen tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác BHXH, BHYT 2019

Sáng nay, ngày 10/1/2019, Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác BHXH, BHYT 2019. Công ty CP Hà Thành Ô Tô (Hà Thành Ford) vinh dự là đơn vị duy nhất của huyện Hoài Đức nhận bằng khen từ BHXH Việt Nam.

Tại hội nghị, bà Đàm Thị Hòa – PGĐ BHXH TP Hà Nội đã trình bày khái quát kết quả công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, BHXH TP Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của BHXH Việt Nam, của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; sự phối hợp hiệu quả của các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận, huyện, thị xã, cơ quan truyền thông, báo chí, các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động trong triển khai thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn. Mặc dù trong quá trình triển khai thực hiện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, BHXH TP Hà Nội quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần ổn định an sinh xã hội và phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô.

Cũng tại Hội nghị, Ông Cao Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng bằng khen cho Top 20 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong công tác chỉ đạo, phối hợp và thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2017-2018. Hà Thành Ford vinh dự là đại diện duy nhất của huyện Hoài Đức nhận bằng khen trong hội nghị. Đại diện công ty, ông Nguyễn Anh Điệp tham dự hội nghị và nhận bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Ông Nguyễn Anh Điệp-Giám đốc Hà Thành Ford nhận bằng khen của BHXH Việt Nam tại hội nghị

Hội nghị cũng tiếp thu các ý kiến của đại diện các sở, ngành, các đơn vị, UBND các quận, huyện, thị xã nhằm hoàn thiện hơn công tác triển khai BHXH, BHYT trong năm 2019 hướng đến quyền lợi tốt hơn cho người lao động, cùng phối hợp hiệu quả để BHXH TP Hà Nội hoàn thành toàn diện, xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Bình Luận

Bài viết khác