$nbsp;

X

Tuesday, 28/06/2022

HÀ THÀNH FORD ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Hà Thành Ford đã thực hiện nhiều giải pháp phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên cùng toàn thể khách hàng đến đại lý trong thời gian này. Ban lãnh đạo Hà Thành Ford cũng quán triệt tới các CBCNV tuân thủ nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh.

Tại đại lý, tất cả cán bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng phải đeo khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn để chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (Covid-19) gây nên, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh cho người lao động.

Bên cạnh đó, Hà Thành Ford thường xuyên phun thuốc khử trùng toàn đại lý vào các ngày nghỉ. Công tác phun thuốc khử trùng được Hà Thành Ford cùng lực lượng chuyên trách khẩn trương và nghiêm túc thực hiện nhằm khống chế, loại bỏ các loại vi khuẩn có nguy cơ gây bệnh. Các khu vực khoang khách hàng ngồi cùng toàn bộ văn phòng làm việc của cán bộ công viên, hành lang và tất cả tay nắm cửa đều được lau chùi, dọn vệ sinh sạch sẽ và khử trùng bằng các hóa chất chuyên dụng.

Đồng thời, Hà Thành Ford đã trang bị Gel rửa tay và khẩu trang miễn phí dành cho khách hàng được đặt tại các khu vực tiếp đón để khách hàng có thể chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cho bản thân.

Song song với việc đưa ra các biện pháp phòng chống dịch, Ban lãnh đạo Hà Thành Ford cũng kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên không nên quá hoang mang trước dịch bệnh, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid 19 theo khuyến cáo của ngành y tế để “sống chung với dịch”.

Hàng ngày, toàn thể cán bộ nhân viên cần khai báo trung thực về tình trạng sức khỏe, lịch trình đã từng đi nếu có liên quan đến những nơi hoặc những người nhiễm/ nghi nhiễm với Covid 19. 

Ban lãnh đạo Hà Thành Ford cũng khuyến khích, động viên nhân viên nghỉ làm tại nhà nếu có tình trạng sức khỏe không tốt, có triệu chứng giống hoặc gần giống với Covid 19, có địa điểm sống ở trong / gần khu vực cách ly.

Trong thời gian tới, Hà Thành Ford sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến đến tập thể Cán bộ nhân viên các cách thức phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và WHO, đồng thời tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Covid 19 sẽ còn diễn biến phức tạp, tuy nhiên, với sự chủ động trong công tác phòng chống dịch của ban lãnh đạo Hà Thành Ford cùng với ý thức trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cán bộ nhân viên Hà Thành Ford Ford, Qúy khách hàng hãy yên tâm rằng Hà Thành Ford vẫn sẽ là một điểm đến an toàn cho Qúy khách!

 

Bình Luận

Bài viết khác