$nbsp;

X

Thứ ba, 10/12/2019

Hà Thành Ford tiếp tục là Đại lý xuất sắc nhất Ford Việt Nam năm 2017

Ngày 02/03/2018, Ford Việt Nam tổ chức “Họp mặt Đại lý toàn Quốc 2018” tại Novotel Phú Quốc Resort. Tại đây, Hà Thành Ford được vinh danh là Đại lý xuất sắc nhất năm 2017 của Ford Việt Nam. Đây đã là năm thứ tư liên tiếp Hà Thành Ford được nhận giải thưởng này.

Giám đốc Đại lý HTF cùng Lãnh đạo Ford Việt Nam khai tiệc

Năm 2017 đi qua với rất nhiều biến động liên quan đến thị trường và giá cả xe ô tô do thông tin về chính sách thuế nhập khẩu 2018 trong khu vực Asean vào Việt Nam bằng 0% đã tác động đến tâm lý đợi chờ giảm giá của người tiêu dùng. Nhiều tháng liền thị trường chạm đáy về giá cả và doanh số. Kết thúc năm 2017, toàn ngành ô tô Việt Nam giảm 10% so với năm 2016. Tuy nhiên, Ford Việt Nam vẫn đạt được kết quả khá ấn tượng, duy trì doanh số tương đương năm 2016, thị phần tăng từ 9,5% lên 10,5% (trở thành thương hiệu đứng thứ 2 thị trường Việt Nam). Với sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Hà Thành Ford vẫn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, được Ford Việt Nam vinh danh 7 hạng mục, trong đó có giải thưởng quan trọng nhất: Dealer Of The Year” – Đại lý xuất sắc nhất năm 2017. Đây là thành quả sau 12 tháng nỗ lực hết mình của tập thể CBNV Hà Thành Ford dưới sự lãnh đạo cùng chiến lược đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty.

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam trao giải thưởng cho Giám đốc Đại lý HTF 

7 hạng mục giải thưởng Hà Thành Ford được trao trong năm 2017 bao gồm:

  • Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc năm 2017
  • Đại lý có doanh số bán hàng lớn nhất toàn quốc.
  • Đại lý duy nhất có doanh số bán hàng trên 3.000 xe.
  • Đại lý có doanh số bán xe Ford Ecosport cao nhất.
  • Đại lý có doanh số bán xe Ford Focus cao nhất.
  • Đại lý 12 tháng hoàn thành chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ của Ford Việt Nam.
  • Giám Đốc Dịch Vụ hoàn thành chỉ tiêu phụ tùng 2017.

 

Để có được những thành tích đáng tự hào này, Hà Thành Ford xin chân thành cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng HTF trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đem lại những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất, đúng với tôn chỉ “Quý khách hài lòng – Chúng tôi hạnh phúc”.

Năm 2018 đã bắt đầu, với những nền tảng và tiền đề của 2017, tập thể CBNV Hà Thành Ford sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất Ford Việt Nam 4 năm liên tiếp”.

Bình Luận

Bài viết khác