$nbsp;

X

Wednesday , 26/06/2024

Hãng xe Ford là công ty có đạo đức nhất thế giới năm thứ 8 liên tiếp

Tập đoàn Ford Motor – chủ sở hữu hãng xe Ford danh tiếng của Mỹ vừa được đánh giá là Công ty có đạo đức nhất thế giới năm 2017 do Viện Ethisphere công bố. Đây là năm thứ 8 liên tiếp hãng đạt danh hiệu này.

Viện Ethisphere bình chọn các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên rất nhiều tiêu chí như: đề cao trách nhiệm doanh nghiệp, khả năng điều hành và lãnh đạo cũng như các nguyên tắc đạo đức kinh doanh… Ford đạt được điểm cao do thể hiện qua các chương trình về quyền con người, điều kiện làm việc, sử dụng khoáng sản không tranh chấp và hợp tác vì môi trường xanh sạch hơn. 

hang-xe-ford-tot-nhat-the-gioi

Đạo đức và tư trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng trong triết lý kinh doanh của Ford. Điều này cũng chứng tỏ cho khách hàng một hình tượng mà Ford đang xây dựng. Sự vinh dự này phản ánh giá trị cốt lõi của Ford, rằng đội ngũ nhân viên của Ford vẫn đang tiếp tục đưa ra những quyết định đúng đắn vì lợi ích của khách hàng mỗi ngày.

Các công ty được vinh danh là Công ty có đạo đức nhất thế giới đã có những động thái tích cực để góp phần thay đổi kỳ vọng của xã hội, xây dựng luật pháp, sự phân bố chính trị. Các chiến lược kinh doanh có đạo đức của Ford không chỉ được áp dụng ở cộng đồng nơi họ hoạt động, mà còn được thực hiện trên toàn cầu, như một lợi thế kinh doanh bền vững.

Các danh hiệu mà Ford được ghi nhận bởi các tổ chức khác, bao gồm: Công ty ngưỡng mộ nhất thế giới bởi Fortune; Top 100 Công dân doanh nghiệp tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Nhà kinh doanh tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Top công ty xanh bởi Newsweek; Công ty thu hút nhất đối với các kĩ sư và IT bởi Universum; 100 điểm tuyệt đối với chỉ số bình đẳng của chiến dịch quyền con người.

Năm 2016 vừa qua cũng chứng kiến bước tăng trưởng vượt bậc của Ford khi là doanh nghiệp có thị phần đứng thứ 3 tại Việt Nam. Ford Việt Nam đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng với những sản phẩm phù hợp với con người Việt Nam, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bình Luận

Bài viết khác