$nbsp;

X

Thứ hai, 20/01/2020

Hãng xe Ford là công ty có đạo đức nhất thế giới năm thứ 8 liên tiếp

Tập đoàn Ford Motor – chủ sở hữu hãng xe Ford danh tiếng của Mỹ vừa được đánh giá là Công ty có đạo đức nhất thế giới năm 2017 do Viện Ethisphere công bố. Đây là năm thứ 8 liên tiếp hãng đạt danh hiệu này.

Viện Ethisphere bình chọn các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên rất nhiều tiêu chí như: đề cao trách nhiệm doanh nghiệp, khả năng điều hành và lãnh đạo cũng như các nguyên tắc đạo đức kinh doanh… Ford đạt được điểm cao do thể hiện qua các chương trình về quyền con người, điều kiện làm việc, sử dụng khoáng sản không tranh chấp và hợp tác vì môi trường xanh sạch hơn. 

hang-xe-ford-tot-nhat-the-gioi

Đạo đức và tư trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng trong triết lý kinh doanh của Ford. Điều này cũng chứng tỏ cho khách hàng một hình tượng mà Ford đang xây dựng. Sự vinh dự này phản ánh giá trị cốt lõi của Ford, rằng đội ngũ nhân viên của Ford vẫn đang tiếp tục đưa ra những quyết định đúng đắn vì lợi ích của khách hàng mỗi ngày.

Các công ty được vinh danh là Công ty có đạo đức nhất thế giới đã có những động thái tích cực để góp phần thay đổi kỳ vọng của xã hội, xây dựng luật pháp, sự phân bố chính trị. Các chiến lược kinh doanh có đạo đức của Ford không chỉ được áp dụng ở cộng đồng nơi họ hoạt động, mà còn được thực hiện trên toàn cầu, như một lợi thế kinh doanh bền vững.

Các danh hiệu mà Ford được ghi nhận bởi các tổ chức khác, bao gồm: Công ty ngưỡng mộ nhất thế giới bởi Fortune; Top 100 Công dân doanh nghiệp tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Nhà kinh doanh tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Top công ty xanh bởi Newsweek; Công ty thu hút nhất đối với các kĩ sư và IT bởi Universum; 100 điểm tuyệt đối với chỉ số bình đẳng của chiến dịch quyền con người.

Năm 2016 vừa qua cũng chứng kiến bước tăng trưởng vượt bậc của Ford khi là doanh nghiệp có thị phần đứng thứ 3 tại Việt Nam. Ford Việt Nam đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng với những sản phẩm phù hợp với con người Việt Nam, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bình Luận

Bài viết khác
 • 31Th 12
  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2020

  Kính gửi Quý khách hàng, 

  Hà Thành Ford xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 cụ thể như sau: 

  Ngày nghỉ giao dịch: Thứ Tư ngày 01/01/2020. 

  Giao dịch bình thường trở lại: Thứ Năm ngày 02/01/2020. 

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. 

  Kính chúc Quý Nhà đầu tư cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, một năm mới 2020 thành công, thịnh vượng và sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Hà Thành Ford trong thời gian tới. 

  Trân trọng! 

 • 17Th 12
  ĐÓN GIÁNG SINH RINH NGAY QUÀ KHỦNG CÙNG HÀ THÀNH FORD

  Như thường lệ, mỗi dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón mừng năm mới, các đại lý FORD trên khắp cả nước đều đồng loạt trang trí lộng lẫy, những

 • 04Th 11
  TOÀN CẢNH “LỄ RA MẮT XE TOURNEO” TẠI HÀ THÀNH FORD

  Sáng ngày 02/11/2019 vừa qua, Hà Thành Ford chính thức ra mắt xe Tourneo - mẫu xe MPV hoàn toàn mới tại Showroom chi nhánh Mỹ Đình.

 • 28Th 10
  FORD EVEREST BI-TURBO: TRẢI NGHIỆM ĐÁNG TIỀN

  Ford Everest Bi-Turbo là phiên bản cao cấp nhất của mẫu SUV 7 chỗ Everest. Với giá bán lẻ đề xuất gần 1,4 tỷ đồng, Ford Everest Bi-Turbo sở hữu những công

 • 23Th 10
  SỰ KIỆN “RA MẮT XE TOURNEO HOÀN TOÀN MỚI”

  Ford Tourneo là một chiếc xe bus nhỏ cao cấp mang đến sự thiết thực cho bất kỳ người mua nào sở hữu nó với 7 chỗ ngồi,

 • 15Th 10
  KHUYẾN MẠI KHỦNG CUỐI NĂM – MUA ECOSPORT TRÚNG ECOSPORT

  Thị trường xe ô tô trong nước đang ngày một nóng lên vào thời điểm cuối năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua Ecosport TRÚNG Ecosport duy nhất trong năm