$nbsp;

X

Friday, 29/05/2020

LÃNH ĐẠO KHỐI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ (IMG) TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀ THÀNH FORD

Sáng thứ 6, ngày 19/07/2019, Lãnh đạo của Khối Thị Trường Quốc Tế (IMG) do bà Vickie – Chủ tịch Ford Asean kiêm TGĐ Ford Thái Lan dẫn đầu tới thăm và làm việc tại Hà Thành Ford. Ông Nguyễn Anh Điệp thay mặt Ban lãnh đạo Hà Thành Ford đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc tiếp đoàn.

Cũng trong buổi tiếp đón, có sự hiện của Ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc Ford Việt Nam và các nhân sự cấp cao.

Phát biểu với CBNV Hà Thành Ford tại buổi tiếp đón, Bà Vickie rất xúc động trước sự đón tiếp trang trọng lịch thiệp và chu đáo của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Hà Thành Ford.

Ông Nguyễn Anh Điệp thay mặt Ban lãnh đạo Hà Thành Ford tặng hoa bà Vickie

Bà Vickie cũng thay mặt Lãnh đạo Khối Thị Trường Quốc tế (IMG) hết sức ghi nhận những thành công và đóng góp của tập thể CBNV Hà Thành Ford trong việc tạo nên thành công của thị trường ô tô Ford tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời đánh giá rất cao uy tín của Hà Thành Ford tại thị trường xe ô tô Ford Việt Nam.

Ông Phạm Văn Dũng – Giám đốc Ford Việt Nam (Áo trắng phía trái) cũng tham gia buổi tiếp đón.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Anh Điệp đại diện HTF cũng đã giới thiệu với Bà Vickie và đoàn công tác về cơ sở hạ tầng, tình hình nhân sự cùng kết quả kinh doanh năm 2018 và 06 tháng đầu năm 2019.

Bà Vickie và đoàn công tác đi thăm xưởng Hà Thành Ford

Mặc dù, thị trường có nhiều khó khăn nhưng với sự năng động, sáng tạo, cố gắng nỗ lực của tập thể CBNV, HTF đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu bán hàng FVL giao trong năm 2018, duy trì hơn 12% thị phần của FVL. Đoàn làm việc rất ấn tượng với kết quả đạt được của HTF trong suốt 5 năm qua (2014 – 2018), đồng thời tin tưởng HTF sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho năm 2019, duy trì vững chắc ngôi vị số 1 FVL.

Ông Nguyễn Minh Điệp chia sẻ về các khó khăn cũng như thành tích của Hà Thành Ford.

Sau buổi làm việc với BLĐ HTF, Bà Vickie và đoàn đã có dịp gặp mặt với những khách hàng của HTF, bà rất ấn tượng khi được gặp những khách hàng lâu năm và luôn tin tưởng HTF cũng như luôn chọn dòng xe ô tô Ford.

Bà Vickie gặp mặt với những khách hàng của Hà Thành Ford

Buổi làm việc kết thúc lúc 11h cùng ngày trong sự trang trọng, thân tình và tốt đẹp.

Bình Luận

Bài viết khác