$nbsp;

X

Sunday, 20/09/2020

LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI TẠI HÀ THÀNH FORD

Trong không khí vui tươi rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 30/01/2020, Hà Thành Ford tổ chức lễ khai xuân chúc mừng năm mới Canh Tý. Đây là hoạt động thường niên khởi động cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết và thành công.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý, mọi người vẫn đến công ty sớm như thường lệ, chỉ khác là hôm nay, ai nấy tay bắt mặt mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch trong năm nay.

Tại buổi khai xuân Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc Hà Thành Ford đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể cán bộ nhân viên Hà Thành Ford thật nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng, chúc Đại gia đình Hà Thành Ford cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách, tạo bước đột phá, đi tới thành công.

Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc Hà Thành Ford đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể cán bộ nhân viên Hà Thành Ford

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì đỏ trao tặng may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty

Ông Nguyễn Anh Điệp thay mặt Ban lãnh đạo công ty trao Lì xì may mắn tới các CBNV Hà Thành Ford

Sau buổi khai xuân, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức đến thăm và chúc Tết các Phòng ban và Chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.

Ông Nguyễn Anh Điệp cùng BLĐ công ty đến thăm và chúc tết chi nhánh Mỹ Đình

Niềm vui, niềm hân hoan của cán bộ nhân viên Hà Thành Ford trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc một năm làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Hà Thành Ford.

Nhân dịp xuân Canh Tý, Hà Thành Ford xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Bình Luận

Bài viết khác