$nbsp;

X

Sunday, 03/03/2024

NGỌT NGÀO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI HÀ THÀNH FORD

Sáng ngày 8/3, Hà Thành Ford đã tổ chức sự kiện “365 ngày yêu” để tôn vinh các CBNV nữ của công ty. Chương trình đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV.

Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân cũng là tháng để tôn vinh những người phụ nữ vốn luôn được ca ngợi bởi nhiều phẩm chất tốt đẹp. Phụ nữ Hà Thành Ford cũng không ngoại lệ, luôn xinh đẹp, mạnh mẽ, nhiệt huyết trong công việc và chu toàn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Có mặt rất sớm tại trụ sở công ty, các anh em phái mạnh của Hà Thành Ford đã trang trí khu vực sân khấu thật rực rỡ với hoa tươi, bánh kem, nước ngọt, hoa quả cùng backdrop dễ thương.

Sân khấu được trang hoàng với nhiều hoa tươi và backdrop ấn tượng.

Đúng 9h00 sáng, toàn bộ CBNV của Hà Thành Ford đã tập trung tại sảnh để tham dự chương trình tri ân phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Trong không khí hân hoan, ông Nguyễn Anh Điệp – Tổng giám đốc công ty đã gửi tới chị em CBNV công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Những chia sẻ thân tình của “vị thuyền trưởng” đã mang đến nguồn động lực to lớn cho các CBNV nữ. Hơn ai hết, Ban lãnh đạo công ty luôn thấu hiểu và tạo điều kiện, khích lệ tinh thần cho các chị em để hoàn thành tốt công việc.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Anh Điệp – Tổng Giám đốc công ty đã gửi tới chị em cán bộ nhân viên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đại diện các CBNV nữ của Hà Thành Ford đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty cũng như ban tổ chức chương trình.

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân cho những cống hiến của các nữ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty đã chu đáo chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành tặng các chị em. Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động hấp dẫn, các trò chơi nổi bật đã mang lại những tiếng cười, những khoảnh khắc gắn kết ý nghĩa và khó quên của tất cả CBNV trên hành trình gắn bó cùng Hà Thành Ford.

Những phần quà ý nghĩa dành cho CBNV nữ được chính tay ông Nguyễn Anh Điệp trao tặng.

Các anh em phái mạnh của Hà Thành Ford tích cực tham gia trò chơi khiến hội trường càng trở nên sôi động.

Đón nhận tình cảm của Ban lãnh đạo công ty, CBNV nữ nói riêng và toàn thể CBNV Hà Thành Ford nói chung quyết tâm giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để hoàn thành tốt công việc, góp một phần sức nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Cùng xem lại và lưu giữ những hình ảnh ấn tượng của ngày đặc biệt này tại Hà Thành Ford nhé:

Chị em Hà Thành Ford rạng rỡ, xinh đẹp với hoa và quà

 

 

Những “nàng thơ” của Hà Thành Ford 

Những “bông hồng” Hà Thành Ford rạng rỡ, trẻ trung

Tập thể CBNV Hà Thành Ford xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo công ty và ban tổ chức đã dành sự quan tâm và tri ân đến các chị em trong công ty thông qua sự kiện “365 ngày yêu”.

Những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa đã truyền tải đến các chị em sự quan tâm, tình cảm và sự động viên. Điều này thật sự là một nguồn động lực to lớn để các CBNV nữ tiếp tục phấn đấu và làm việc tốt hơn nữa.

——————————

Khám phá thêm nhiều thông tin về Hà Thành Ford tại:

 

Bình Luận

Bài viết khác