$nbsp;

X

Monday, 02/10/2023

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRÊN FORD RANGER RAPTOR THẾ HỆ MỚI

Lấy cảm hứng từ giải đua địa hình sa mạc danh tiếng, Ranger Raptor Thế hệ Mới được Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) phát triển dành cho những người thực sự đam mê. Quy chuẩn cho khả năng vận hành off -road đã chính thức được thiết lập lại.

Cùng Hà Thành Ford tìm hiểu những điểm nổi bật trên Ford Ranger Raptor thế hệ mới:

1. Thiết kế đầu xe đặc trưng của Ford Raptor thế hệ mới
Điểm nhấn then chốt phần đầu xe là chữ Ford được thiết kế dạng khối nổi cỡ lớn. Đèn LED ma trận nổi bật trong đêm, cản trước bắt thẳng vào khung xe và tấm hợp kim chắn gầm siêu cứng, tất cả đều như đang sẵn sàng mở đường dẫn lối.
 
2. La-zăng hợp kim địa hình
Bộ la-zăng hợp kim 17 inch hầm hố dành cho đường địa hình lắp với lốp xe BF GoodRich All-Terrain K02 hiệu năng cao danh tiếng (kích thước 285/70 R17). Dù vượt núi đồi hay chạy tốc độ cao, đều đáp ứng trong mọi điều kiện..
 
3. Bảng đồng hồ điều khiển độc đáo
Cụm màn hình kỹ thuật số 12,4 inch hiển thị đầy đủ cấu hình xe, nằm trên bảng táp lô thiết kế liền mạch trải rộng, cùng với màn hình giải trí cảm ứng trung tâm 12 inch.
 
4. Ghế ngồi theo phong cách thiết kế Ford Performance
Lấy cảm hứng từ giải đua xe địa hình danh tiếng Baja Racing, ghế ngồi Ford Raptor thế hệ mới có thiết kế ôm trọn người lái, giúp lái xe có tư thế chắc chắn khi ôm cua hoặc tiếp đất. Các đường chỉ khâu độc đáo và kết hợp với da lộn giúp tối ưu sự thoải mái và tăng tính thẩm mỹ.
 
Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành những người đầu tiên nhận thông tin mới nhất về mẫu xe đặc biệt này của Ford tại: https://www.hathanhford.com.vn/…/ford-raptor-the-he-moi/
Mọi sự chờ đợi đều là đáng giá!
Các kênh bán hàng và hỗ trợ dịch vụ của Đại lý:
📞 Hotline kinh doanh: 0943251111/0976663993
📞 Hỗ trợ dịch vụ: 0906232828
📩 Kênh Zalo Official: zalo.me/2482780922792062911

Bình Luận

Bài viết khác