$nbsp;

X

Sunday, 03/03/2024

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG SỰ KIỆN LÁI THỬ XE FORD TẠI LÀO CAI

Ngày 20/05/2023 vừa qua, Ford Việt Nam cùng đại lý Hà Thành Ford đã tổ chức thành công sự kiện “Lái thử xe Ford: Roadshow 2023 – Thoả sức chinh phục” tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai, Đường 30/04, Phường Nam Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Tiếp nối chuỗi sự kiện Roadshow 2023 – Thoả sức chinh phục của Ford Việt Nam, Hà Thành Ford liên tục tổ chức chương trình lái thử xe Ford tại các tỉnh thành như Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái. 

Ấn tượng, quy mô và chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng đã nhận xét về chương trình lái thử tại Lào Cai vừa qua của Hà Thành Ford.

Chương trình mang đến cho những khách hàng của Hà Thành Ford thêm nhiều cơ hội lái thử các dòng xe Ford phiên bản mới nhất như: Ford Territory, Ford Everest, Ford Ranger … Cùng với đó là những mẫu xe hot của Ford cũng được  trưng bày tại đây như: Ranger Raptor Thế hệ Mới, Everest Wildtrak Thế hệ Mới …

Thời tiết khá thuận lợi với những cung đường lái thử được chuẩn bị kỹ càng làm tăng thêm sự sôi nổi của sự kiện.

Các chuyên viên của Hà Thành Ford bận rộn tư vấn và làm thủ tục đăng ký lái thử cho những khách hàng đến tham gia sự kiện.

Để đảm bảo cho việc lái thử xe được an toàn nhân viên hướng dẫn chi tiết và giới thiệu khách hàng về đặc điểm cũng như cách vận hành  xe.

Các đường thử được thiết kế bài bản để khách hàng trải nghiệm tối đa những tính năng trên các dòng xe Ford.

Sau khi trải nghiệm lái thử các dòng xe Ford mới nhất tại sự kiện, khách hàng khá hài lòng và đánh giá cao sản phẩm như: khả năng vận hành mạnh mẽ trên cả cung đường on-road và off-road. Bên cạnh đó, các dòng xe Ford còn sở hữu ngoại hình khoẻ khoắn, nhiều màu sắc được ưa chuộng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các vị khách đến từ Lào Cai. 

Kết thúc sự kiện lái thử, rất nhiều phần quà thiết thực đã được tặng như một lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã quan tâm và dành thời gian đến với Hà Thành Ford.

Hãy cùng Hà Thành Ford nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình Lái thứ xe Ford tại Lào Cai ngày 20/05/2023 vừa qua.

Hà Thành Ford xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham gia ủng hộ chương trình lái thử xe trong ngày cuối tuần vừa qua, cũng như Quý khách hàng đã, đang, và luôn tin tưởng, ủng hộ Hà Thành Ford.

Mọi thắc mắc xin mời Quý khách liên hệ Hotline: 094 325 1111 – 097 666 3993 để được giải đáp. 

——————————

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về Hà Thành Ford tại:

🌐 Website: https://www.hathanhford.com.vn

🎥 Youtube: https://www.youtube.com/@HaThanhFord.Official

📩 Zalo Official: zalo.me/2482780922792062911

Bình Luận

Bài viết khác