$nbsp;

X

Saturday, 18/05/2024

QUỐC TẾ PHỤ NỮ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP HÀ THÀNH FORD

 
Ngọt ngào, tinh tế, nhiều niềm vui là bầu không khí đặc biệt của ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập tại Hà Thành Ford. Nổi bật giữa những cánh hoa muôn sắc, phái đẹp Hà Thành Ford chính là những bông hoa rực rỡ nhất.
 
Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024), trong không khí cả thế giới hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, những bông hoa, món quà và lời chúc ý nghĩa đã được gửi trao đến các nữ CBNV của Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô.
 
Hòa trong không khí vui chung của “Một nửa thế giới”, sáng ngày 8/3, tất cả các CNNV tại các chi nhánh của Hà Thành Ford đã tụ họp về địa điểm trụ sở của công ty để tham dự sự kiện Tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ. Công ty đã dành tặng những món quà đặc biệt cho chị em. Trong ngày ý nghĩa này, Hà Thành Ford đã gửi tới những người phụ nữ sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất với những cống hiến bền bỉ và to lớn của các chị em trong suốt những năm qua. Những món quà ý nghĩa được trao tặng đến tất cả phái nữ của Hà Thành Ford với mong muốn các chị em sẽ luôn tỏa sáng và rực rỡ “hương sắc” phụ nữ Việt Nam!
 
Chúc những người phụ nữ 365 ngày luôn ngập tràn yêu thương!
 
Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh xinh tươi nhất của những “nàng thơ” nhân dịp ngày 8/3 tại Hà Thành Ford nhé.
                            
 

Bình Luận

Bài viết khác