$nbsp;

X

Sunday, 04/06/2023

TOÀN CẢNH “LỄ RA MẮT XE TOURNEO” TẠI HÀ THÀNH FORD

Sáng ngày 02/11/2019 vừa qua, Hà Thành Ford chính thức ra mắt xe Tourneo – mẫu xe MPV hoàn toàn mới tại Showroom chi nhánh Mỹ Đình.

Buổi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với dòng xe mới Tourneo. Hà Thành Ford mong muốn sau sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và được tận hưởng những giá trị tiện ích nhất mà các dòng xe cao cấp mang lại.

Sự kiện ra mắt được khai màn bằng tiết mục múa truyền thống “Xinh tươi sắc xuân”

Sau đó, Ông Nguyễn Anh Điệp, Giám Đốc Hà Thành Ford bước ra sân khấu mở màn buổi ra mắt, giới thiệu về dự án xe Tourneo.

Ông Nguyễn Anh Điệp, Giám Đốc Hà Thành Ford phát biểu khai mạc sự kiện.

Ông Điệp khẳng định, dòng xe Tourneo sẽ tạo ra xu hướng mới đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp dành cho các Doanh nghiệp Du Lịch – Lữ hành.

Ngay sau đó, để khách hàng hiểu sâu hơn về những tính năng mới của siêu phẩm MPV 7 Tourneo, chuyên viên đào tạo của Hà Thành Ford giới thiệu đặc điểm nổi bật của dòng xe. 

Một phần không thiếu trong sự kiện ra mắt là phần trải nghiệm Xe Tourneo hoàn toàn mới. 

Màn ra mắt xe được Ông Nguyễn Anh Điệp và Ông Tống Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh Hà Thành Ford thực hiện.

Ông Nguyễn Anh Điệp và Ông Tống Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh Hà Thành Ford thực hiện màn ra mắt xe Tourneo

Sau màn ra mắt, Hà Thành Ford đem đến cho người xem một trải nghiệm sản phẩm theo hình thức hoàn toàn mới:  tham quan xe trưng bày kết hợp biểu diễn âm nhạc, giới thiệu sản phẩm & quan sát vận hành thực tế

Kết thúc chương trình, khách mời còn được tham gia trò chơi may mắn với các giải thưởng vô cùng giá trị

Chương trình giới thiệu xe Ford Tourneo Mới ngày 02/11/2019 tại Hà Thành Ford đã đạt được thành công tốt đẹp với gần 200 khách hàng tham dự sự kiện.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình lái thử xe vừa qua:

Hà Thành Ford cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi thời gian quý báu và cho chúng tôi cơ hội giới thiệu tính năng, sản phẩm xe Ford Tourneo Mới.

Hà Thành Ford sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong những chương trình tiếp theo và mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Ford cũng như sự yêu mến dành cho Hà Thành Ford.

 

Bình Luận

Bài viết khác