$nbsp;

X

Saturday, 18/09/2021

TỔNG GIÁM ĐỐC FORD VIỆT NAM THĂM VÀ CHÚC TẾT HÀ THÀNH FORD

Ngày 31/01/2020 (tức mùng 7 tết âm lịch), Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam (FVL) cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc tết tại Hà Thành Ford (HTF). Ông Nguyễn Anh Điệp thay mặt Ban lãnh đạo HTF đã chủ trì buổi tiếp đón cùng với đoàn công tác FVL.

Tại buổi thăm, Ông Phạm Văn Dũng chúc Hà Thành Ford tiếp tục vững bước, duy trì danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất” của Ford Việt Nam. 

Ông Nguyễn Anh Điệp thay mặt Ban lãnh đạo HTF đã chủ trì buổi tiếp đón Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam (FVL) cùng đoàn công tác

Ông Phạm Văn Dũng khẳng định trong năm 2020 này, Ford Việt Nam sẽ có những chính sách hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh của đại lý, tạo điều kiện thuận lợi để Hà Thành Ford ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Phạm Văn Dũng cùng Ban lãnh đạo Hà Thành Ford

Đồng thời, ông Phạm Văn Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tập thể cán bộ nhân viên Hà Thành Ford và gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc, và có nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

Ông Phạm Văn Dũng và Ban lãnh đạo FVL cùng CBNV Hà Thành Ford

Đoàn thăm chúc tết Ân cần thăm hỏi, chúc mừng năm mới cán bộ nhân viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ cán bộ nhân viên Hà Thành Ford, đồng thời có lời động viên một năm mới hăng say lao động và đạt thành tích xuất sắc trong công việc của từng cá nhân đang phụ trách, đưa tập thể ngày càng đi lên.

Ông Phạm Văn Dũng ghé thăm xưởng dịch vụ Hà Thành Ford

Có thể nói, chuyến ghé thăm Hà Thành Ford của Tổng giám đốc Ford Việt Nam vào những ngày khai xuân đã thể hiện sự quan tâm, gần gũi, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn về mặt tinh thần đối với CBCNV Hà Thành Ford để lên tinh thần chuẩn bị cho một năm mới, một kỷ nguyên mới đầy bứt phá.

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc Hà Thành Ford cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến ông Phạm Văn Dũng và đoàn công tác, đồng thời chúc Tổng công ty Ford Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong mùa xuân mới.

Niềm vui, niềm hân hoan của CB.CNV Hà Thành Ford trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Hà Thành Ford cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Bình Luận

Bài viết khác