$nbsp;

X

Wednesday , 29/11/2023

TỔNG KẾT SỰ KIỆN LÁI THỬ XE VÀ BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG TẠI PHÚ THỌ

Ngày 17/08/2019 vừa qua,  Hà Thành Ford đã tổ chức thành công sự kiện “ Lái thử xe và bảo dưỡng lưu động ” tại Sân vận động Việt Trì – Phú Thọ.

Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, tại sự kiện lái thử xe lần này, Hà Thành Ford đem đến một loạt đường thử off-road. Điều này nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam.

Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh.

Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe. Nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm.

Sự kết hợp của các đường thử khác nhau với nhiều địa hình khó sẽ là cơ hội để những sản phẩm của Ford phô diễn khả năng vận hành vượt trội. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thật và trọn vẹn nhất.

Và một dịch vụ được sự đón nhận và đánh giá rất cao đó là chương trình bảo dưỡng xe lưu động.

Với đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại, Hà Thành Ford đã kiểm tra bảo dưỡng cho gần 50 lượt xe của khách hàng trên địa bàn.

Điều này đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi khi mang xe đi kiểm tra và có được những chuyến đi và hành trình an toàn trên mọi nẻo đường.

Ngoài rất nhiều hoạt động và trải nghiệm hữu ích quý khách hàng đến với chương trình Lái thử xe còn được tham gia bốc thăm và nhận những giải thưởng giá trị từ Hà Thành Ford

Chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày nhưng với sự thấu cảm nhu cầu của người yêu xe, sự phục vụ chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên Hà Thành Ford cùng lòng nhiệt tình tham gia của Khách hàng, sự kiện lái thử xe đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành công lớn nhất của chương trình là những đón nhận, phản hồi tích cực của khách hàng tham gia sự kiện. Điều này sẽ trở thành động lực để Hà Thành Ford tiếp tục thực hiện, đem đến nhiều chương trình thiết thực hơn nữa.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình lái thử xe vừa qua:

Nhiều khách hàng đến từ rất sớm để đăng ký lái thử xe.

Chiếc xe hiệu năng cao Ranger Raptor nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng.

Niềm hân hoan trên gương mặt của khách hàng trong lúc chờ trải nghiệm xe

Hà Thành Ford xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham gia ủng hộ chương trình Lái thử xe và sửa chữa lưu động tại Phú Thọ trong ngày cuối tuần vừa qua, cũng như Quý khách hàng đã, đang, và luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin mời Quý khách liên hệ Hotline CSKH: 094.325.111 để được giải đáp.  Xin chào và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình Lái thử xe sắp tới.

Bình Luận

Bài viết khác