$nbsp;

X

Wednesday , 26/06/2024

ỨNG DỤNG FORDPASS – LÀM CHỦ CHIẾC XE CỦA BẠN

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm dành cho chủ sở hữu xe Thế hệ Mới. Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Ford Everest Thế hệ Mới và Ranger Thế hệ Mới, mang đến một loạt các dịch vụ và khả năng kết nối vượt trội trên mọi hành trình.

Ứng dụng FordPass – Làm chủ chiếc xe của bạn.

Những tính năng chính trên FordPass

  • Khóa/Mở khóa xe từ xa: Khóa và mở khóa xe dù bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.
  • Khởi động/Dừng động cơ với tính năng làm mát từ xa: Khởi động & Tắt động cơ xe dù bạn ở bất cứ đâu, đồng thời làm mát khoang xe trước khi lái với nhiệt độ được điều chỉnh theo lần cài đặt gần nhất.
  • Tình trạng xe: Kiểm tra Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình. Ngoài ra, ứng dụng FordPass mở rộng tính năng cảnh báo ngủ sâu và báo động chống trộm, có thể gửi trực tiếp tới thiết bị di động của Bạn.
  • Xác định Vị trí xe: Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPass hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.

Tiện ích dịch vụ trên FordPass

1. Kiểm tra xe an tâm (Peace of Mind): Miễn phí dịch vụ kiểm tra tổng quát trong vòng 1 tháng hoặc 1.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước).

2. Bảo dưỡng định kỳ: Bảo dưỡng định kỳ giúp bạn lái xe an toàn, kéo dài tuổi thọ của xe và tiết kiệm nhiên liệu. Đảm bảo chiếc xe Ford của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất.

Hệ thống Cảnh báo Thay dầu Thông minh: Theo dõi thói quen lái xe của bạn và tính toán để đảm bảo mức dầu động cơ xe bạn luôn ở mức an toàn. Bạn sẽ biết được tuổi thọ dầu động cơ và khi nào cần thay dầu. 

Cảnh báo bảo dưỡng IOLM đầu tiên – Thay dầu động cơ sớm sẽ xuất hiện khi tuổi thọ dầu (nhớt) của xe bạn ở mức 5%. Bạn nên đặt lịch bảo dưỡng để thay để thay dầu (nhớt) càng sớm càng tốt. Cảnh báo IOLM thứ hai – Yêu cầu thay dầu ngay – Cảnh báo cho bạn rằng dầu (nhớt) của xe bạn đang ở mức 0%. Bạn nên đặt lịch bảo dưỡng để thay dầu (nhớt) ngay lập tức.

Các cảnh báo này xuất hiện trên cả màn hình táp lô và bạn có thể xem trạng thái tuổi thọ dầu trên ứng dụng FordPass. Tại thời điểm cảnh báo được hiển thị, vui lòng liên hệ với đại lý Ford tại địa phương của bạn để đặt dịch vụ thay thế dầu & lọc dầu.

3. Đặt lịch Dịch vụ trực tuyến: Giờ đây khách hàng có thể đặt lịch là dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản vài thao tác nhờ tính năng Đặt lịch dịch vụ trực tuyến.

4. Dịch vụ Nhận & Giao xe tận nơi: Với dịch vụ nhận và giao xe tận nơi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao xe Ford của bạn tại nhà hoặc văn phòng trước và sau khi xe được bảo dưỡng.

5. Dịch vụ Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7: Tự tin trên mọi hành trình với Dịch vụ Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7. Chỉ cần gọi số 1800-6234 và đội ngũ hỗ trợ của Ford sẽ có mặt khi xe bị hỏng không thể di chuyển cần kéo xe về Đại lý gần nhất.

6. Dịch vụ Cho mượn xe: Yên tâm gửi lại chiếc xe của bạn tại Đại lý Ford để được kiểm tra hoặc tư vấn dịch vụ bởi chúng tôi có chính sách cho mượn xe dùng tạm trong thời gian sữa chữa, đảm bảo hành trình của bạn không bị gián đoạn.

7. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút: Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.

Kết nối ngay với FordPass mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe.

FordPass đã sẵn sàng tải về trên cả 2 cửa hàng ứng dụng của Apple App Store và Google Play Store:

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào về FordPass vui lòng liên hệ Hotline: 094 325 1111 – 097 666 3993 tại Hà Thành Ford để được hỗ trợ hướng dẫn cài đặt.

——————————
Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về Hà Thành Ford tại:
🌐 Website: https://www.hathanhford.com.vn
🎥 Youtube: https://www.youtube.com/@HaThanhFord.Official
📩 Zalo Official: zalo.me/2482780922792062911

Bình Luận

Bài viết khác