$nbsp;

X

Saturday, 20/07/2024

Xe bán chạy nhất có phải là xe tốt nhất ?

Một chiếc xe bán chạy nhất có nghĩa là nó phù hợp với số đông tại thị trường đó, có thể về nhu cầu, giá cả, sở thích hay môi trường; nhưng không có nghĩa rằng nó là chiếc xe tốt nhất.

Ở Việt Nam tại sao hết KIA Morning rồi Toyota Vios thay thay đứng đầu các bảng xếp hạng, đơn giản vì đây là 2 mẫu xe có giá thấp nhất trong phân khúc, đặc biệt là được các hãng taxi rất ưa chuộng. Việt Nam cũng như hầu hết các thị trường toàn cầu bị thuyết phục bởi tiêu chí “Bền, tiết kiệm, an toàn, giữ giá” của Toyota, nhưng Toyota không thể đứng nổi ở thị trường Châu Âu bấy lâu nay, đơn giản vì người dân cựu lục địa chỉ quan tâm đến động cơ, công suất, độ an toàn cao.

Doanh_so_Vama_102016

Vậy thế nào là 1 chiếc xe tốt ?

Đương nhiên 1 chiếc xe tốt phải hội đủ các yếu tố trên: bền, đẹp, an toàn, giữ giá, động cơ tốt. Nhưng liệu tất cả các yếu tố này có thể tồn tại trên 1 chiếc xe. Câu trả lời là có, nhưng chẳng có thứ gì miễn phí cả, bởi mỗi dòng xe đều theo đuổi 1 giá trị riêng, và chỉ những chiếc xe có giá trên trời cỡ Ferrari mới hội tụ từng ấy yếu tố mà thôi.

Vậy chiếc xe tốt ở đây là chiếc xe phù hợp với mỗi người, theo cách cảm nhận riêng mà thôi.

Đơn giản tôi cần 1 chiếc xe bền, giá vừa phải, đi lâu vẫn giữ giá, tôi chọn xe Nhật. Cần 1 chiếc xe an toàn, đầm chắc, đi bốc tôi chọn chiếc Fordcủa Mỹ. 1 chiếc xe tầm trung, giá tốt tôi chọn xe Hàn. Có những giá trị không thể so sánh được, vì vậy hãy dựa vào cảm nhận của chính bản thân mình để có được chiếc xe phù hợp nhất.

Để có chiếc xe ưng ý nhất, liên hệ Hotline: 094 325 1111 để được tư vấn.

Chúc các bạn mua được chiếc xe ưng ý nhất !

Bình Luận

Bài viết khác