$nbsp;

X

Sunday, 19/05/2024

Xe nào có khả năng lội nước tốt nhất tại Việt Nam ?

Ở những thành phố lớn thường xuyên ngập lụt thì khả năng lội nước luôn là tiêu chí khi khách hàng lựa chọn chiếc xe cho gia đình mình. Chính vì thế, những mẫu xe gầm cao giờ đây trở thành xu hướng trên thị trường.

Ở Việt Nam, nơi có khí hậu mưa nắng thất thường, thường xuyên xảy ra ngập lụt, đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn, vì vậy có khá nhiều mẫu xe với khả năng lội nước tốt được ưa thích trên thị trường. Mực nước an toàn đối với tất cả các mẫu xe là không quá tâm bánh xe vì nước qua tâm sẽ xâm nhập vào máy phát điện và một số bộ phận quan trọng khác. 

Dưới đây Hà Thành Ford xin giới thiệu một số mẫu xe tại Việt Nam có khả năng lội nước cực tốt.

1. Ranger Rover

Mẫu SUV hạng sang này tại Việt Nam có khoảng sáng gầm 302 mm với khả năng lội nước lên đến 900 mm, được đánh giá có khả năng lội nước tốt nhất với cảm biến đo mực nước gắn dưới gương.

2. Ford Everest

Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ sang trọng, tiện nghi, vận hành tốt và có khả năng lội nước tốt nhất phân khúc lên đến 800mm với khoảng sáng gầm 210mm. Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Ford Everest 2019 chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam với 5 phiên bản có mức giá chỉ từ 900 triệu đồng

3. Ford Ranger

Cũng giống như Ford Everest, Ford Ranger có khoảng sáng gầm 200mm cho khả năng lội nước lên đến 800mm. Không chỉ là mẫu bán tải được ưa chuộng nhất về khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện nghi mà Ford Ranger còn có khả năng lội nước tốt nhất phân khúc. Ford Ranger 2019 cũng chuẩn bị về Việt Nam với 8 phiên bản.

4. Mitsubishi Pajero Sport

Mẫu SUV 7 chỗ này có khoảng sáng gầm 218 mm và khả năng lội nước 700 mm

5. Toyota Fortuner

Mẫu SUV 7 chỗ ăn khách nhất tại Việt Nam này có khoảng sáng gầm 220 mm và độ lội sâu lên đến 700 mm

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều mẫu xe từ bán tải đến SUV cỡ nhỏ có khả năng lội nước rất tốt như: Colorado, Land Cruiser Prado hay cả Ford Ecosport. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tại Đại lý để biết chính xác hơn.

Bình Luận

Bài viết khác