$nbsp;

X

Sunday, 03/03/2024

Cảm nhận của khách hàng về Hà Thành Ford

NẾU TIẾP TỤC MUA XE – TÔI VẪN CHỌN FORD VÀ CHỌN HÀ THÀNH FORD

Có những khoảnh khắc, có những cảm xúc trường tồn mãi với thời gian. Đó là những tình cảm mà Hà Thành Ford đã nhận được từ quý khách hàng trong hành trình phát triển của mình.

Những khách hàng mới thông thái

“Tôi đã sử dụng hơn 30 đầu xe tất cả các loại của các hãng… và Ford cho tôi sự tin tưởng khi cầm vô lăng đi trên các cung đường … Về tư vấn bán hàng và dịch vụ của Hà Thành Ford Nếu có điểm 10 tôi sẽ cho điểm 10 Plus…” – Đây là những chia sẻ từ anh Bùi Mạnh Thắng – Chủ nhân chiếc xe Ford Everest Thế Hệ Mới ngày 14/3 vừa qua của Hà Thành Ford.

Những khách hàng thân thiết lâu năm

Trong chuyến đi công tác tại Phú Thọ vừa qua, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Ford đã hữu duyên gặp được vị khách thân thiết của Đại lý là chị Lê Thị Kiều Oanh.

“…Nếu nâng cấp lên những chiếc xe đời mới, tôi vẫn chọn Ford và chọn Hà Thành Ford để các bạn tư vấn cho tôi.” – Đó là những lời chia sẻ nhanh của chị Lê Thị Kiều Oanh được chúng tôi ghi lại.

Dù đã sở hữu 3 chiếc ô tô trước đó, nhưng Ford Ecosport là chiếc xe mà chị gắn bó nhiều nhất vì tính ứng dụng cao, đa năng và tiện lợi. Một chiếc SUV gầm cao, vừa vặn đi trong thành phố nhưng cũng đủ khả năng cho những chuyến đi lên Hà Giang, Lào Cai.

Những tình cảm mà khách hàng trao gửi chính là nguồn động lực lớn lao để đại lý tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao sản phẩm, chất lượng dịch vụ theo phương châm “Quý khách hài lòng, chúng tôi hạnh phúc”. 

Hà Thành Ford gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các quý vị – những khách hàng đã gắn bó, tin tưởng, ủng hộ Đại lý trong suốt hành trình phát triển của chúng tôi.

“Tôi đã đi xe Ford rồi và cảm nhận thời gian cũng nhiều năm, tôi thấy xe Everest được trang bị nhiều tính năng hiện đại, kiểu dáng bây giờ lại trẻ trung và đẹp. Trong phân khúc xe 7 chỗ, tôi thấy xe Ford vượt trội hơn cả” – Anh Nguyễn Văn Long – Khách hàng Hà Thành Ford chia sẻ trong sự kiện “Ra mắt xe Ford Everest Wildtrak & Ranger Sport Thế hệ Mới”

Hãy cùng Đại lý lắng nghe những cảm nhận chân thật nhất của khách hàng về Hà Thành Ford và những chiếc xe Ford trứ danh thông qua video dưới đây!

Bình Luận

Bài viết khác