$nbsp;

X

Saturday, 13/04/2024

Du lịch – Nghỉ mát hè Cát Bà – 2016

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Hà Thành Ford  đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Hà Thành Ford là khu du lịch Cát Bà – Hải Phòng trong 3 ngày từ 23 – 25/07/2016.

1-600x450

Đây là một trong những hoạt động thường niên  Hà Thành Ford tổ chức  hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra.

Team Building được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình nhất.

 

3-600x450

Gala Dinner với rất nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hấp dẫn, đem lại nhiều tiếng cười trong 1 buổi tối thắm tình đoàn kết.

4-463x348

5-463x348

Chuyến nghỉ mát  hè 2016 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV  Hà Thành Ford  hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo để “Đi xa hơn”.

Bình Luận

Bài viết khác