$nbsp;

X

Thứ tư, 22/05/2019
  • HÀ THÀNH FORD
  • Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Gala kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hà Thành Ford

Ngày 16/07/2017, toàn thể cán bộ công nhân viên Hà Thành Ford tưng bừng tham dự Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Hà Thành Ô Tô (13/7/2012 – 13/7/2017) tại Khu du lịch sinh thái Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội. Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ với Công ty nói chung mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi thành viên trong Công ty nói riêng. Vì đây là một cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty cùng nhìn lại một chặng đường phát triển đầy màu sắc và đáng tự hào.

backdrop-san-khau-6x3

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các anh chị em nghệ sĩ và cán bộ công nhân viên vô cùng đặc sắc và sôi động. Ngay sau đó cả hội trường cùng hướng lên sân khấu để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty CP Hà Thành Ô Tô: “Hà Thành Ford – 5 năm một chặng đường”

 

Cũng tại buổi lễ, Ông Bùi Công Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có bài phát biểu về quá trình hình thành cũng như phát triển trong 5 năm qua của Hà Thành Ford. Kể từ khi thành lập năm 2012, trải qua chặng đường phát triển tuy không dài, là 1 trong những đại lý trẻ nhất trong hệ thống Ford Việt Nam, lại ở vị trí địa lý bất lợi (Đại lý duy nhất có trụ sở ở tuyến huyện) nhưng Hà Thành Ford đã có những bước tiến mạnh mẽ. Liên tiếp trong 3 năm 2014, 2015, 2016 Hà Thành Ford đều là đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam với nhiều danh hiệu: Đại lý bán hàng có doanh số cao nhất, Địa lý có tốc độ tăng trưởng dịch vụ nhanh nhất, Đại lý đầu tiên cán mốc 2.000 xe/năm, Đại lý đầu tiên cán mốc 3.000 xe/ năm, Đại lý bán hàng dự án xuất sắc nhất, ..vv. Đồng thời, ông Bùi Công Kiên cũng thay mặt Lãnh đạo công ty gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Hà Thành Ford trong suốt thời gian qua.

IMG_9205

Để có được những thành công như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tặng quà kỷ niệm cho những tập thể và cá nhân có những đóng góp vào sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu tiên thành lập.

IMG_9262

Tiếp tục chương trình đại diện ban lãnh đạo công ty và đại diện Ford Việt Nam đã cùng có mặt trên sân khấu để mở Champagne khai tiệc chúc mừng 5 năm thành lập Công ty.

IMG_9272

Chương trình Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ Phần Hà Thành Ô Tô (Hà Thành Ford) kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi của khách quý đến tham dự và của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Thành công nối tiếp thành công, cùng những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Hà Thành Ford trong 5 năm qua đã tạo thành những bước sóng nối tiếp nhau đưa con thuyền Hà Thành Ford vươn xa hơn trong quá trình chinh phục những thành công trong ngành bán lẻ ô tô tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Hà Thành Ford 

IMG_9184 IMG_9249 IMG_9256 IMG_9268 IMG_9272 IMG_9274 IMG_9277 IMG_9286 IMG_9296

IMG_2313

 

Bình Luận

Bài viết khác