$nbsp;

X

Sunday, 22/05/2022

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DỰ ÁN 2019

Vào ngày 21/9/2019 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra hội nghị khách hàng dự án 2019 do Hà Thành Ford phối hợp cùng Ford Việt Nam tổ chức.

Hội nghị khách hàng dự án 2019 nằm trong chuỗi hội nghị tri ân khách hàng thường niên của Hà Thành Ford nhằm tri ân các khách hàng thân thiết của công ty, đồng thời thể hiện được sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo công ty đến các khách hàng trọng yếu bằng những chính sách thiết thực, cụ thể để các khách hàng yên tâm, gắn bó lâu dài cùng Công ty.

Tới tham dự hội nghị lần này vinh dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Điệp – Giám đốc Công ty và Ban lãnh đạo Ford Việt Nam cùng hơn 20 khách mời là các tập đoàn Vận tải và du lịch – Đối tác của Hà Thành Ford trên toàn quốc.

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Anh Điệp đánh giá cao sự đóng góp của khách hàng đối với sự phát triển của Hà Thành Ford cũng như giới thiệu sơ qua thành tích của Hà Thành Ford đạt được trong năm. Ông cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ có nhiều chính sách tốt hơn và quan tâm hơn nữa tới các đối tác và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt.

Sau lời phát biểu GĐ. Nguyễn Anh Điệp, ông Đỗ Dũng – Trưởng phòng phát triển sản phẩm Ford Việt Nam thay mặt giới thiệu các tính năng mới của dòng xe Ford Tourneo hoàn toàn mới, mong nhận được sự quan tâm, góp ý của quý khách hàng và những phản hồi về chương trình bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm nên đây là một nội dung không thể thiếu trong các Hội nghị khách hàng của Hà Thành Ford.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, Hội nghị Khách hàng Dự án còn là dịp để Hà Thành Ford giới thiệu những chương trình hỗ trợ tài chính, các ưu đãi và cam kết của đại lý cũng như của Ford Việt Nam dành cho các khách hàng dự án. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm và được nồng nhiệt đón nhận. Nhiều khách hàng cũng đã đưa ra các ý kiến phản hồi giúp Hà Thành Ford hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như các mong muốn của khách hàng khi cân nhắc hợp tác cùng đại lý.

Chương trình Hội nghị khách hàng dự án 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận sự chu đáo, tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo công ty và sự hoành tráng của buổi lễ. Thông qua Hội nghị lần này, khách hàng hiểu thêm về những chính sách bán hàng của công ty, điều này cực kỳ quan trọng khi muốn khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty trong những chặng đường tiếp theo.

Hà Thành Ford xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn tới các quý đơn vị, quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cũng như quan tâm tới việc hợp tác cùng đại lý. Khách hàng dự án muốn tìm hiểu về các chương trình hỗ trợ hiện có, xin hãy gọi Hotline 094 325 1111 hoặc đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi.

Bình Luận

Bài viết khác