$nbsp;

X

Saturday, 18/05/2024

Tiệc tất niên 2016 và chào mừng năm mới 2017

Trong không khí rộn ràng đón năm mới, tối ngày 19/01/2017 (tức ngày 22 tháng chạp năm Bính Thân) Hà Thành Ford đã tổ chức “Tiệc tất niên và chúc mừng năm mới 2017” cho toàn thể CBNV trên toàn hệ thống. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty tổng kết 1 năm kinh doanh cũng như hướng đến những mục tiêu cho năm mới 2017.

tat-nien-2016

Đến tham dự buổi tiệc có đông đủ CBNV của toàn hệ thống Hà Thành Ford, Ban lãnh đạo công ty cùng rất nhiều các vị khách mời, đối tác cùng sự xuất hiện đặc biệt của Ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Ông Nguyễn Anh Điệp – Phó giám đốc điều hành lên trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh của năm 2016.

IMG_2550

Năm 2016 chứng kiến bước phát triển vững mạnh của Hà Thành Ford, giữ vững vị trí Đại lý có danh số bán hàng cao nhất Ford Việt Nam, chiếm thị phần 12% của toàn hệ thống, vượt xa đại lý thứ 2 tới 762 xe, hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu ở cả 2 chỉ số Mua buôn (đạt 116%), Bán lẻ (đạt 122%). Về dịch vụ, tuy là đại lý duy nhất đặt tại tuyến huyện trong hệ thống Ford Việt Nam nhưng Hà Thành Ford vẫn là đại lý có tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu phụ tùng cao nhất toàn quốc (đạt 135%), doanh thu dịch vụ tăng 168% so với năm 2015.

Để đạt được thành quả này là nhờ vào đường lối do Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo cùng sự đồng lòng, đoàn kết cố gắng của toàn bộ CBNV các phòng ban của Hà Thành Ford. Những điều này được Ông Bùi Công Kiên – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty tổng kết trong bài phát biểu của mình.

IMG_2558

Đến tham dự buổi tiệc, ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc Ford Việt Nam có bài phát biểu ghi nhận những thành tựu rực rỡ của Hà Thành Ford đồng thời giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2017 cũng như kỳ vọng Hà Thành Ford tiếp tục giữ vững vị trí Đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam.

IMG_2621

Lãnh đạo Phòng kinh doanh và Dịch vụ nhận chỉ tiêu từ Tổng giám đốc Ford Việt Nam và Chủ tịch HĐQT công ty đồng thời thể hiện quyết tâm cùng tất cả các phòng ban trong công ty cố gắng hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao.

 

Sau phần khai tiệc là đến mục vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp lớn trong hoạt động kinh doanh của công ty.

IMG_2682
Mọi thành viên có 1 buổi tối đáng nhớ với những trò chơi vui nhộn cùng chương trình quay số may mắn để nhận niềm vui cho năm mới.

IMG_2705
Buổi tiệc khép lại với thật nhiều niêm vui cùng chào đón xuân Đinh Dậu, sang năm mới 2017, xin chúc toàn thể CBNV hạnh phúc bên gia đình, năm mới An – Khang – Thịnh – Vượng, xin chúc Hà Thành Ford tiếp tục phát triển vững mạnh và luôn là Đại lý số 1 của Ford Việt Nam.

Bình Luận

Bài viết khác