$nbsp;

X

Friday, 29/05/2020

Xe Ford cũ chính hãng

Thị trường ô tô tăng trưởng đều ở mức 2 con số trong những năm qua kéo theo thị trường xe cũ cũng phát triển không ngừng từ nhu cầu của người dân. Với mức thu nhập của người dân Việt Nam, 1 chiếc xe cũ là lựa chọn khá hợp lý khi tiết kiệm được chi phí đăng ký, đăng kiểm, lệ phí sang tên chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng cho 1 chiếc xe đời trung.

Nhưng việc kiểm định chất lượng 1 chiếc xe cũ không hề đơn giản, người tiêu dùng rất dễ gặp phải những chiếc xe đã chạy dịch vụ hay tai nạn, ngập nước… không được bảo hành kéo theo nhiều hệ lụy xấu khi sử dụng xe.

Khai trương trung tâm xe ford cũ chính hãng – Hà Thành Ford Assured

xe-ford-cu-chinh-hang-hathanh-ford-assured

Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn trong việc trao đổi, mua bán xe cũ, Đại lý Hà Thành Ford đã khai trương “Trung tâm xe Ford đã qua sử dụng chính hãng – Hà Thành Ford Assured” theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu. 

Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, Hà Thành Ford Assured giúp cả người bán và mua xe cũ tiết kiệm thời gian công sức để tìm một chiếc xe ưng ý nhất. Người bán, đổi xe cũ không phải chứng minh chất lượng xe của mình, người mua lại hoàn toàn yên tâm vào quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Ford Assured.

Các hình thức mua bán, trao đổi xe Ford cũ chính hãng.

Tại Hà Thành Ford Assured, chúng tôi nhận mua bán tất cả các loại xe Ford cũ đã qua sử dụng trên thị trường Việt Nam: Xe bán tải Ford Ranger cũ, xe con Ford Focus cũ, Ford Fiesta cũ, Ford Mondeo cũ, Ford Mustang cũ; xe 7 chỗ Ford Everest cũ, Ford Escape cũ, xe 16 chỗ Ford Transit cũ

Cùng với đó là hình thức trao đổi xe cũ lấy xe mới, quý khách có thể đổi 1 chiếc xe cũ bất kỳ để lấy 1 chiếc xe Ford mới tại Hà Thành Ford Assured mà không cần quan tâm xe hãng gì.

Mọi thông tin mua bán trao đổi xe cũ, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng – 090 161 2999

Email: nqhai@hathanhford.com.vn

Bình Luận