$nbsp;

X

Saturday, 13/04/2024

RỰC RỠ NGÀY KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI HÀ THÀNH FORD

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày 15/02/2024 (Tức mùng 6 Tết), tại các địa điểm của Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô đã diễn ra chương trình khai xuân ấm áp. Toàn thể CBNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Giáp Thìn nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2024.

Khai xuân tại Trụ sở Hà Thành Ford: Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Khuôn mặt rạng ngời của các thành viên Hà Thành Ford tại Chi nhánh Mỹ Đình: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đã thành truyền thống không chỉ của riêng Hà Thành Ford mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác, ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. 

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo, gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động kinh doanh năm Giáp Thìn  2024. Ban lãnh đạo mong muốn toàn Công ty cùng quyết tâm hoàn thành vượt mức mục tiêu trong năm mới 2024. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Bữa tiệc ngọt với những loại bánh kẹo, nước ngọt được trang hoàng bày biện đẹp mắt để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty cùng nâng ly thưởng thức và chúc mừng năm mới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao may mắn đầu năm, nhận lộc may từ phía Ban lãnh đạo công ty. Hi vọng chiếc lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn thể CBNV Hà Thành Ford. 

Ban lãnh đạo lì xì may mắn đầu năm cho nhân viên công ty

Đồng nghiệp cũng không quên trao nhau những chiếc lì xì may mắn, chúc nhau một năm mới vạn sự như ý.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV của Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với lòng đầy quyết tâm của toàn thể CBNV công ty cho hành trình 2024 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả anh chị em trên toàn hệ thống sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 15/02/2024. Một lần nữa Ban lãnh đạo, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

Cùng Hà Thành Ford nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc khai xuân Giáp Thìn:

 

 

Bình Luận

Bài viết khác