$nbsp;

X

Saturday, 13/04/2024

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI SỰ KIỆN CONQUEST OF THE KING NGÀY 17/03/2024

Nếu bạn muốn khám phá sức mạnh và cảm giác lái của các mẫu xe Bán tải và dòng xe SUV của Ford, hãy đăng ký ngay để tham gia trải nghiệm sự kiện lái thử xe “Conquest of the King” do Ford Việt Nam và Hà Thành Ford tổ chức.
  • Thời gian: Từ 08h00 – 12h00, Thứ 7 ngày 17/3/2024
  • Địa điểm: Gamuda City – Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ford Việt Nam và Hà Thành Ford cùng tổ chức sự kiện Lái thử xe Ford “Conquest of The King” tại Gamuda Yên Sở, Hà Nội ngày 17/03/2024

Có gì độc đáo tại sự kiện lái thử xe “Conquest of The King” vào ngày 17/03/2024 này?

Tại sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh và khả năng vận hành vượt trội của các dòng Ford Ranger Raptor, Ford Ranger Wildtrak, Ford Everest Titanium 4×4 trên các cung đường đặc biệt thử thách. Không những vậy, đường thử sẽ được xây dựng theo hình thức tự nhiên đắp đất thay vì hệ thống khung sắt thông thường. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak và Everest Titanium 4×4.
  • Trải nghiệm lái xe: Khám phá trải nghiệm lái trên các cung đường offroad, trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như: Baja, đường Đá hộc, đường Cát, đường Bùn lầy, Lội nước, Camera 360o
  • Hướng dẫn lái xe chuyên nghiệp: Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia lái xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được chia sẻ kiến thức về các tính năng lái an toàn, công nghệ và tận hưởng mọi khía cạnh của chiếc xe Ford.
  • Chiêm ngưỡng các dòng xe khác của Ford Việt Nam như Ford Ranger Raptor, Ford Ranger WildTrak, Ford Everest Titanium 4×2, Ford Territory, Ford Explorer.
  • Cơ hội nhận quà hấp dẫn: Song song với việc trải nghiệm lái thử xe, Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện
Ford không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng
 
Với thực tế biến đổi nhanh chóng của công nghệ và xu thế, không chỉ nâng cấp sản phẩm, Ford còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình từ quá trình mua xe đến dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo mỗi khách hàng luôn cảm thấy được chăm sóc và hài lòng. Hàng loạt dịch vụ mới như đặt Dịch vụ Trực tuyến, Chuyên gia Tư vấn Sản phẩm, Khám phá chiếc xe Ford của bạn hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống.

“Tại Ford Việt Nam, chúng tôi không chỉ xem khách hàng là người mua sản phẩm của chúng tôi, mà là những người bạn, những đối tác quan trọng và Ford cam kết đối xử với khách hàng như những thành viên trong gia đình. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành với khách hàng từ giai đoạn tìm hiểu, tới thời điểm quyết định mua và trong suốt thời gian sở hữu sản phẩm của Ford . Chúng tôi tin rằng, bằng cách tạo ra những trải nghiệm tích cực và giá trị cho khách hàng, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng Ford mạnh mẽ và bền vững.”– Ông Ruchik Shah – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Hãy liên hệ Hà Thành Ford để đăng ký tham gia sự kiện: HOTLINE: 094 325 1111 – 097 666 3993
——————————
Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về Hà Thành Ford tại:
🌐 Website: https://www.hathanhford.com.vn
🎥 Youtube: https://www.youtube.com/@HaThanhFord.Official
📩 Zalo Official: zalo.me/2482780922792062911

Bình Luận

Bài viết khác