$nbsp;

X

Saturday, 13/04/2024

Top 5 đại lý bán xe Ford uy tín nhất Ford Việt Nam

   Kết thúc năm kinh doanh 2016 Ford Việt Nam đạt sản lượng hơn 29.000 xe, cao nhất từ trước tới nay và đứng vị trí thứ 3 trong số các doanh nghiệp ô tô tại Việt Nam chỉ sau Toyota và Trường Hải. Điều này cho thấy việc áp dụng những chính sách mới cũng như cải tiến công nghệ, tính năng phù hợp với thị trường Á Đông đã cải thiện đáng kể hình ảnh của Ford trong mắt người tiêu dùng.

   Với việc phủ sóng toàn quốc có trên 30 đại lý dọc Bắc vào Nam đã giúp Ford dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn tại nước ta. Trong số này, số đại lý ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vẫn chiếm đa số và chiếm luôn phần lớn thị phần sản lượng xe bán ra của hãng.

   Hiện có 3 dòng xe chủ lực của hãng tại Việt Nam là Ford Ranger (đứng đầu phân khúc bán tải); Ford Ecosport (đứng đầu phân khúc xe SUV đô thị); Ford Transit (đứng đầu phân khúc xe thương mại 16 chỗ); ngoài ra, những mẫu xe khác của hãng cũng dần dần chiếm được thị phần tại Việt Nam như 2 dòng xe du lịch 5 chỗ Ford FiestaFord Focus, SUV 7 chỗ cỡ lớn Ford EverestFord Explorer; nâng tổng số mẫu xe đang phân phối của hãng tại Việt Nam lên con số 7.

dai-ly-for-ha-thanh

   Hà Thành Ford – Đại lý số 1 của Ford Việt Nam

   Nhưng nhiều đại lý hoạt động độc lập cũng có nghĩa là khách hàng có thêm lựa chọn nhưng cũng đắn đo nhiều hơn do giá cả, dịch vụ mỗi nơi khác nhau. Khi bắt đầu tìm hiểu 1 chiếc xe, ai cũng sẽ quan tâm đến giá cả, dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau khi mua xe như thế nào. Từ đây khách hàng sẽ tìm đến những đại lý có uy tín và đáp ứng được yêu cầu.

   Tìm đại lý bán xe Ford uy tín ở đâu ?

   Một đại lý bán xe uy tín đầu tiên thể hiện ở doanh số, dịch vụ, phản hồi tốt từ những khách hàng đã từng mua xe. Thêm vào đó là giá cả cạnh tranh, bởi những đại lý lớn mới được ưu đãi của hãng về giá cả cũng như có khả năng giao xe sớm, xe sẵn trong kho nhiều.

   Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc Top 5 đại lý bán xe Ford uy tín nhất theo thống kê về doanh số cũng như phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ.

1. Đại lý Ford Hà Thành.

   Dù là 1 trong những đại lý trẻ nhất của Ford Việt Nam nhưng trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016, Hà Thành Ford liên tục là đại lý xuất sắc nhất của Hãng với doanh số vượt trội cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

   Năm 2016, Ford Hà Thành đạt doanh số 3.430 xe chiếm tới 12% thị phần xe Ford cả nước, vượt xa đại lý xếp thứ 2 về doanh số tới gần 800 xe, một con số quá ấn tượng. Thậm chí con số này còn gần bằng doanh số cả năm của một số hãng xe khác tại Việt Nam như GM, Suzuki hay Mitsubishi…

dai-ly-ban-xe-ford-uy-tin

    Hà Thành Ford – Chi nhánh Mỹ Đình

   Hà Thành Ford có 3 cơ sở với trụ sở tại Km 08 đường 32, Từ Liêm, Hà Nội; Chi nhánh tại Mỹ Đình và trung tâm xe cũ Hà Thành Ford Assured tại số 5 Trần Kim Xuyến – Cầu Giấy.

2. Đại lý City Ford

   City Ford là 1 trong những đại lý lâu năm của Ford Việt Nam khi được thành lập từ năm 2000. Năm 2016, doanh số đại lý đại 2.668 xe, đứng thứ 2 cả nước.

   City Ford có trụ sở tại số 218 Quốc lộ 13 Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Vũng Tàu.

3. Đại lý Sài Gòn Ford

   Sài Gòn Ford cũng là đại lý lâu năm khi thành lập từ năm 2000. Doanh số năm 2016 của đại lý đạt 2.610 xe đứng thứ 3 cả nước.

   Sài Gòn Ford có trụ sở tại 61A Cao Thắng – Quận 3 và thêm 2 Showroom tại Phổ Quang và Trần Hưng Đạo, TP Hồ Chí Minh.

4. Đại lý Western Ford

   Western Ford là đại lý phục vụ khách hàng mua xe tại Sài Gòn, An Giang và Lâm Đồng với trụ sở tại 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Năm 2016 đại lý đạt doanh số 2002 xe, đứng thứ 4 cả nước.

5. Đại lý Bến Thành Ford

   Bến Thành Ford là đại lý ủy quyền thứ 12 của Ford Việt Nam, được thành lập vào năm 2010 với trụ sở tại 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. Doanh số năm 2016 của đại lý đạt 1.805 xe.

   Ngoài ra 1 số đại lý khác như Hà Nội Ford, Thăng Long Ford hay Ford Thủ Đô đều có doanh số xấp xỉ 2.000 xe trong năm 2016 vừa qua.

   Trên đây là 1 số thống kê của chúng tôi để giúp các bạn có thêm lựa chọn cho mình khi tìm được 1 đại lý xe Ford uy tín, yên tâm hơn khi mua xe.

   Chúc các bạn mua đượ chiếc xe ưng ý nhất khi đã lựa chọn hãng xe Ford của chúng tôi.

Bình Luận

Bài viết khác